เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                  ชื่นมื่นกันไปอีกคู่แล้วค่ะสำหรับสาวเก่งอารมณ์ดีอย่าง “สาวนุ้ย-สุจิรา” และ “หนุ่มปอนด์-ชยพล” ที่เพิ่งจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ เมื่อวันอาทิตย์ที่10พฤศจิกายน ที่ห้องคริสตันแกรนด์บอลลูม CDC โดยในงานมีดาราตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลามเลยล่ะคร่า
                
                  ส่วนพิธีการต่างๆ “สาวนุ้่ย” เปิดเผยว่าในช่วงเช้ามีพิธีหมั้นเวลา7.20น. ทำบุึญตักบาตร แห่ขบวนขันหมาก สู่ขอ รดน้ำสังข์และยกน้ำชา ส่วนพิธีตอนเย็นเป็นการฉลองมงคลสมรสที่มีตีมงานเก๋ๆ เป็นแบบย้อนยุค และที่ขาดไม่ได้ที่ผู้สื่อข่าวจะสอบถามก็คือเรื่องสินสอดทองหมั้นที่วงในเม้าธ์กันมาว่าร่วมร้อยล้านบาทคร่า บร๊ะเจ้า!!!

                   ณ จุดนี้บ่าวสาวก็ได้เปิดเผยถึงสินสอดทองหมั้นว่าประกอบไปด้วยแหวน5กะรัต เงินสด8หลัก เครื่องเพชร เครื่องทอง ที่ดิน2ที่3โฉนด เป็นที่ดินย่านสาทรและเหม่งจ๋าย ซึ่งบ้านพร้อมที่ดินย่านสาทรนั้น “สาวนุ้ย-หนุ่มปอนด์” จะใช้เป็นเรือนหอหลังเสร็จสิ้นพิธีฉลองมงคลสมรสค่ะ

                   ส่วนเืรื่องทายาท “สาวนุ้ย” ประกาศเลยว่าแต่งปุ๊บเปิดอู่ปั๊บคร่า และแพลนว่าจะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศอิตาลี่พร้่อมด้วยครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

                   นอกจากนี้ “สาวนุ้ย” ยังได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะใช้ชีวิตดูแลกันและกัน พยายามเดินไปด้วยกัน จะดูแล “หนุ่มปอดน์” ให้ดี ส่วน “หนุ่มปอนด์” ก็สัญญาว่าจะรัก “สาวนุ้ย” ตลอดไป จะดูแลเอาใจใส่กันและกันทุกอย่างคร่า

                  เอ้า ทีมงาน “ทีวีพูล” ทุกคนขอแสดงความยินดีอีกครั้งคร่า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online