เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฟนคลับ “พีพี กฤษฏ์” เดือด มีชื่อเข้าชิงรางวัลแต่ไม่ได้ไปร่วมงานประกาศผล เรียกร้องทางต้นสังกัดนาดาวบางกอกออกมาชี้แจงด่วน

เมื่อทางต้นสังกัดนาดาวบางกอกออกมาประกาศตารางของนักแสดงประจำวันที่ 29 มีนาคม – 5 เมษายน แต่ไม่มีชื่อ พีพี กฤษฎ์ เข้าร่วมงานประกาศรางวัล ทำให้ทางแฟนคลับไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะ พีพี กฤษฏ์ มีชื่อเข้าชิงรางวัลและมีคะแนนที่พุ่งสูง งานนี้เลยเกิดแฮชแท็ก #นาดาวขอเหตุผลหน่อย ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทย

ทางด้านแฟนคลับช่วยกันโหวตเยอะมาก เพื่ออยากผลักดันศิลปินที่เขารักขึ้นไปรับรางวัลในฐานะนักแสดง เพราะ พีพี กฤษฎ์ เพิ่งเริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นจาก ซีรี่ส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ โดยทางแฟนคลับมีความคิดเห็นว่านี่เป็นความภาคภูมิใจในการทำงานของนักแสดงที่เขารัก ควรจะได้ไปรับรางวัลด้วยตนเองมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทางทีมงานของต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่า “พรุ่งนี้ พีพี ติดงานที่คอนเฟิร์มไว้ก่อนหน้านี้แล้วจ้า เลยไม่สามารถไปร่วมงานคมชัดลึกได้ ขอบคุณน้าที่สอบถามจ้า และขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตพีพีนะจ๊ะ

แต่ทางด้านแฟนคลับยังมีความคิดเห็นว่าทำไมทางต้นสังกัดถึงไม่ใช้ Account ของทางนาดาวบางกอกมาชี้แจงให้ชัดเจน เพราะในกลุ่มมีสมาชิกอยู่ได้แค่เพียง 5000 คนเท่านั้น