เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ และ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ที่ล่าสุดเพิ่งจะครบรอบบ้านแฟนคลับ ออฟกัน ซึ่งอยู่กันมานาน5ปีแล้ว และงานนี้ทั้งคู่ก็ได้มางานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “DYNA EVERYDAY COLLAGEN” จึงได้เผยกับบรรดาสื่อว่า

วันนี้ถือเป็นวันครบรอบแฟนคลับ 5 ปี เป็นยังไงบ้าง ?
“ก็เหมือน 5 ขวบ ประมานเด็กอนุบาล 2-3 ก็โตๆ ขึ้นมาหน่อย อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ เราหวังว่าจะมีผลงานที่ดี ให้พวกเขาซัพพอร์ตกันแบบนี้เรื่อยๆ ครับ เดี๋ยวถ้าทุกอย่างกลับมาสู่สถานการณ์ปกติรับรองได้เจอกันแน่นอน คือตอนนี้เหมือนเราได้เจอกันนะ แต่เราแค่ไม่ได้อยู่ใกล้กันเท่านั้นเอง”

แสดงว่าเริ่มวางแผนงานแฟนมีตติ้งไว้แล้ว ?
“ก็มีคุยๆ กันครับ รูปแบบงานก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหน แต่คงจะต้องแปลกใหม่กว่าทุกครั้ง เพราะเราไม่ได้เจอกันนาน คิดถึงแฟนๆ พูดถึงเรื่อง 5 ปี กันอยากจะบอกว่าเบบี๋เป็นด้อมที่น่ารักมากๆ นะครับ ก็คอยซัพพอร์ตพวกเราตลอด ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากจริงๆ นะครับที่เป็นเอ็นดูพวกเราสองคน”

แฟนคลับมีอย่างอื่นให้อีกไหม ของขวัญพิเศษ ?
“ก็มีส่งของขวัญมาให้ บางคนก็รวมๆ กันมาส่ง ก็ดีใจมากๆ ตรงนั้นก็เหมือนกำลังใจที่เราทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วได้รับแรงสนับสนุนที่ดี เหมือนเราทำงานมาแล้วรู้สึกเหนื่อยๆ มันก็เหมือนกำลังใจที่ดี รู้สึกหายเหนื่อยได้

เราก็จะอยู่กับเขาแบบนี้ไปเรื่อยๆ ?
“อยู่เถอะ.. เด็กใหม่มันมาเยอะ นะขอร้อง”

แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตำนาน คู่จิ้นสายวาย เพราะอยู่กันมา 5 ปี ?
“ไม่รู้สึกแก่นะเพราะมีตัวช่วย กิน DYNA EVERYDAY COLLAGEN (หัวเราะ) แก่แค่อายุ แต่ใบหน้าต้องมาพิสูจน์กันเอง ส่วนเรื่องที่อยู่กันมา 5 ปีแล้วก็ถือว่านานนะ ปีนี้มีซีรีส์ที่เล่นด้วยกันอีก เรามีอะไรคุยกันตลอด มีอะไรก็ปรึกษากัน ทำทุกอย่างให้มันง่ายที่สุด

เห็นว่ามีข่าวดีเร็วๆ นี้ว่าซีรีส์ ทฤษฎีจีบเธอ จะไปฉายที่ญี่ปุ่น ?
“ก็ถือว่าอะไรใหม่ๆ เพราะซีรีส์ของพวกเราสองคนได้ไปฉายที่ญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ก็มีแฟนๆ ที่ญี่ปุ่น แต่ครั้งนี้ถือว่ามันเปลี่ยนไปมากๆ เพราะมีซีรีส์ของที่ค่ายไปฉายที่ญี่ปุ่นบางเรื่องแล้ว ดีใจที่มีแฟนๆ เป็นชาวญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้น”

ต้องมีไปเรียนภาษาเพิ่มเติมไหม เผื่อจะได้ไปโปรโมทอะไรที่นั่น ?
“ตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เริ่ม แต่เราสองคนชอบประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็เรียนรู้มาบ้างกับภาษาเล็กๆ น้อยๆ แต่ตอนนี้ก็เริ่มเรียนภาษาจีนครับ ค่อยๆ ไปเนาะ เพราะมันไม่ง่ายเลย ตอนนี้เริ่มแค่การออกเสียงก่อน ถ้าจำได้ก็ได้แล้ว”