“ซี พฤกษ์” เป็นปลื้ม แฟนคลับส่ง Food Tuck ซัพพอร์ตกลางกองละคร!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ซี พฤกษ์” ขอบคุณแฟนคลับส่งฟู้ดทรัคให้ ตั้งเป้าฟิตหุ่นเฟิร์มเหมือนเดิม

มีเหล่าบรรดาแฟนคลับคอยส่งกำลังใจและซัพพอร์ตโดยการส่งรถฟู้ดทรัคให้กลางกองละคร “เพลงบินใบงิ้ว”  ที่กำลังทุ่มถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ สำหรับ “ซี พฤกษ์ พานิช”  โดยเจ้าตัวก็ได้เผยเรื่องนี้พร้อมตั้งเป้าฟิตหุ่นให้กลับมาเฟิร์มเหมือนกับสองปีที่แล้วให้ฟังด้วยว่า

ก่อนอื่นอัปเดตความคืบหน้าละคร “เพลงบินใบงิ้ว” ก็ถ่ายทำไปหลายคิวแล้วเป็นละครที่สนุกตื่นเต้นเป็นการเปิดอีกมิตินึงของการแสดงเพราะตนเล่นซีรีส์มาก่อนและต้องทำการบ้านเยอะรวมถึงต้องเล่นกับนักแสดงมืออาชีพหลายคนในเรื่องนี้แอบหวั่นเป็นตัวถ่วงก็ต้องทำการบ้านเยอะมากบรรยากาศในกองก็สนุกแต่บทที่ตนรับก็จะมีความแซ่บอยากให้ติดตามดูกันด้วย กับเลิฟซีนก็มีพอสมควรอย่างในทีเซอร์ที่เห็นกันไป

ส่วนที่แฟนคลับส่งฟู้ดทรัคมาให้ที่กองบางทีมีมาสามคันทางทีมงานฝากขอบคุณตนมาแต่บอกให้ขอบคุณแฟนคลับที่พวกเขาน่ารักส่งมาให้มีบ้านแฟนคลับต่างประเทศและเมืองไทยที่รวมเงินกันจัดส่งมาให้คนในกองได้ทานกันด้วยก็มีมาเรื่อยๆและบางทีแฟนคลับก็มีถามตนอยากกินอะไรด้วย

พร้อมเผยตอนนี้ตนคุมอาหารอยู่เขาจะซื้อสลัดมาให้แต่ปกติจะกินอะไรก็ได้แต่ช่วงคุมจะกินน้อยหน่อย ด้านหุ่นก็จะฟิตมากขึ้นเพราะตั้งเป้าไว้อยากกลับไปมีหุ่นดีเฟิร์มเหมือนสองปีที่แล้วตอนนี้อ้วนขึ้นนิดนึงไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่ก็จะเน้นคุมอาหารและเล่นฟิตเนสมากขึ้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]