“เอ้ เดอะวอยซ์” เผยชีวิตในคุกกับม็อบ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอ้ เดอะวอยซ์ เผยชีวิตในคุกกับม็อบ!

จากกรณีวันที่ 28 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสลายการชุมนุม หมู่บ้านทะลุฟ้า บริเวณข้างทำเนียบรัฐบาล ทำให้มีผู้ถูกจับถึง 99 คน โดย 1 ในนั้นคือ กุลจิรา ทองคง หรือ “เอ้” ผู้ประกวดรายการ The Voice Season 3 ทีมโค้ชแสตมป์ อภิวัชร์

โดย เอ้ ได้วิ่งเข้าไปช่วยเหลือเพื่อน พร้อมกับไลฟ์ทางเฟซบุ๊กส่วนตัวไปด้วย ทำให้ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปยังสโมสรตำรวจ ก่อนได้รับการประกันตัวในวันถัดมา

 

 

ล่าสุดวั เอ้ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

สำหรับใครคิดว่าพวกเรา 32 คน ที่โดนคุมตัวได้นอนห้องแอร์ในสโมสรตำรวจ ผิดนะคะ เราอยู่ตอนทำการรับทราบข้อกล่าวหา (ของกินของใช้ ได้น้ำใจจากเพื่อนข้างนอกมา เพื่อนข้างนอกก็เหนื่อยมากๆไม่แพ้พวกเรา )

นอนคุกสำหรับผู้ต้องหายาเสพติดย์จ๊ะ พื้นปูนนอนกับสาว ๆ ส้วมคือมองหน้ากันตาปริบ ๆ ไม่ได้นอนทั้งคืน แต่ได้เข้าห้องน้ำคุณตร.ตอนเช้า

กำลังใจดีมาก ร้องเพลงกัน ดื้อกัน แชร์ความรู้สึกกัน มีน้องเป็นประจำเดือน ขอตร.ตอนตี 5 เป็นชม.ไม่มีให้ บอกไม่ใช่หน้าที่เค้าตรงนี้ เพราะคนฝากขังไม่ใช่พวกเค้า ก็พวกคฝ. เอามาฝากไว้ เค้าไม่รู้จะทำยังไง อยากจะย้ายให้ก็ไม่ได้ ไม่ได้อยู่ในอำนาจเค้า

จนเพื่อน ๆ ผช.ห้องข้างที่โดนจับต้องสาดน้ำจากข้างในเปนการประท้วงเพื่อให้เราได้ผ้าอนามัย ก็มีคุณป้าแม่บ้านเอามาให้ และทุกคนก็ขอโทษป้าแม่บ้านเรื่องสาดน้ำ

ไม่นับอีก 67 คนที่มาจากตชด. เจอกันที่ศาลที่โดนยัดมาร้อน ๆ ในรถหายใจไม่ออก มีพระท่านนึงเป็นลมหมดสติ ความดันขึ้น 159 กว่าจะได้ไปโรงพยาบาล

นี่คือสิ่งที่เค้ากระทำกับเราที่ชุมนุมอย่างสันติ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]