แฉ!! หมดเปลือง “อาบี” กับพฤติกรรมในอดีตที่ทำกับ “พอลล่า”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากมีดราม่าเรื่องโลก 2 ใบ ของดาราสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ซึ่งความจริงกระจ่างว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากผู้จัดการอย่าง “อาบี” โดยหลังจากเกิดเรื่องดราม่า คนในวงการบันเทิงหลายๆคนได้ออกเปิดเผยเรื่องราวต่างๆว่าโดนเช่นกัน นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “พอลล่า เทเลอร์” ก็เป็นอีกคน ที่เคยโดนวีรกรรมของ “อาบี” ครั้งที่เคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เธอเป็นเวลาถึง 6 เดือนว่า สมัยที่ “พอลล่า” โดนเกิดขึ้นนานมาก ตั้งแต่สมัยโซเชียลยังไม่เยอะ

 

 

สำหรับ “พอลล่า” รู้จัก “อาบี” เนื่องจาก มีช่วงหนึ่งงานเยอะมาก ประกอบกับช่วงนั้นไม่มีผู้จัดการส่วนตัวพอดี จึงทำให้เกิดการรับงานอีเว้นท์ที่ชนกันพราะ คิดว่าเป็นงานเดียวกัน ปรากฏว่า อาบี เข้ามาประสานงานให้ จนทำให้งานทั้ง 2 งานสามารถผ่านไปได้ด้วยดี จึงเกิดความประทับใจและตัดสินใจให้ “อาบี” เป็นผู้จัดการส่วนตัวในที่สุด

 

 

ซึ่งตลอดเวลา อาบี ดูแลดีมากและเป็นคนทำงานเก่ง แต่มีครั้งหนึ่ง นิตยสารดิฉัน ติดต่อให้ไปถ่ายปก และเป็นเล่มที่อยากไปถ่ายมาก แล้วตอนนั้นโทรศัพท์ตนเองก็อยู่กับ อดีตผู้จัดการ จึงถามเขาว่า ถึงคิวหรือยัง ด้าน “อาบี” บอกว่า ยังเลย แต่อาทิตย์หน้าว่าง 2 วันไปเที่ยวทะเลกันไหม ซึ่ง พอลล่า ตอบตกลง ปรากฏว่า วันที่ไปทะเลมีสายเข้ามาเยอะมาก แต่อดีตผู้จัดการบอกว่า “อย่าไปรับสายนักข่าวตามข่าวพอลล่าอยู่ ไม่เป็นไรเดียวพี่เคลียร์ให้ อย่าคิดมาก” แต่ พอลล่า มารู้ทีหลังว่า “ช่วง 4 โมงเย็นมีกองถ่ายละครรออยู่” จึงเกิดเป็นข่าวโด่งดังว่า “พอลล่าเบี้ยวงาน”

โดยตลอดเวลา 6 เดือน ไม่มีความจริงอยู่เลย เขาสร้างเรื่องและคุมสถานการณ์ต่างๆไว้หมด และไม่ให้ พอลล่า ไปเจอกับคนที่รู้จักอดีตเขาเลย ถ้าสมมุติเป็นงานที่ไม่สามารถควบคุมได้ เขาจะบอกห้ามเขาไปยุ่งกับคนนั้น แม้แต่ถ้าไม่กินข้าวหรือน้ำที่เขาทำมาให้ก็จะงอน ทำอะไรให้แล้วไม่อยากได้ก็งอนเหมือนกัน ซึ่งเขาดูแลเราเหมือนแฟนอีกคนหนึ่ง

 

 

จากนั้น มดดำ ถามว่า มีข่าวเม้าธ์ดาราโดนวางยานอนหลับ แล้วถ่ายคลิปนั้น ซึ่ง พอลล่า กลับอ้ำอึ้งที่จะตอบ ก่อนบอกเพียงว่า เป็นวิธีการคอนโทรลศิลปินของเขา แต่ไม่เคยโดนถ่ายคลิป รวมถึงการสร้างข่าวด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีผู้ชายเข้ามาจีบแต่ก็โดนกีดกันหมด

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]