เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ซินแสชื่อดังอ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดรที่จะมาเปิดศาสตร์โชคลาภจากลายเซ็นต์และเปิดคำทำนายจากเลขเบอร์โทร พร้อมจะมาเปิดการจัดบ้านอย่างไรให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ยต้อนรับปี 2021 เรียกว่างานนี้จัดเต็มเพื่อแฟนๆ 

โดย “อ.เป็นหนึ่ง” เผยว่า “ก่อนที่มาเป็นอาจารย์เป็นหนึ่งก็ทำธุรกิจมาก่อน แต่เจ๊ง หลังจากนั้นก็เริ่มคิดละว่าเกิดอะไรกับเรา จนมาหมดเงินอีกก้อนหนึ่งเกี่ยวกับความเชื่อ ทุบบ้านเป็นหลังๆ ปล่อยปลาเป็นรถสิบล้อ ทำทุกอย่างให้ตัวเองกลับมาได้ แต่สุดท้ายมันก็ไม่กลับมา”

“สุดท้ายก็ตัดสินใจไปศึกษาเรื่องนี้เองเกี่ยวกับ ฮวงจุ้ย ตัวเลข และก็เรื่องลายเซ็น เอาเลยนะ ปีหน้า หน้าบ้านต้องเฟื่องฟู ผลิดอกออกผล ขอเป็นต้นชวนชม และต้นส้ม ให้ปลูกหน้าบ้าน อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญคือประตูหน้าบ้านเพราะเป็นทรัพย์ บ้านใครประตูหน้าทรุด ต้องจัดการให้เรียบร้อย”

“ถ้าประตูหน้าบ้านใครมีปัญหา ความรักภายในบ้านก็จะมีปัญหา และถ้าจะเรียกทรัพย์หน้าบ้านต้องมีพรมสีแดง ห้องนั่งเล่นต้องเคลียร์ให้สะอาด โล่ง หาหมอนสีแดงมาเสริมหน่อย ส่วนโต๊ะอาหารให้มีไฟสองดวงค่อยส่องลงมา โต๊ะอาหารห้ามขาดส้ม ให้วางไว้ 5 ใบ ก่อนขึ้นบันไดไปชั้นสองให้มีกระจกสักบาน ในห้องนอนใครที่นอนอยู่แล้วไฟส่องลงมาที่ตัวเองให้เลื่อนออกจะเจ็บป่วย คู่รักก็มีเคล็ดลับให้หาตะเกียบคู่โยนไว้ใต้ฟูก เคล็ดลับดีๆ มีแค่นี้เอง”

สำหรับบ้านเลขที่ ที่ให้โชค รวยปัง