ออกโรงขอโทษ!!! “พลอย ชิดจันทร์” โดนร้องทุกข์เปิดคาเฟ่ สร้างความเดือดร้อนให้ชุมชน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ออกโรงขอโทษ!!! “พลอย ชิดจันทร์” โดนร้องทุกข์เปิดคาเฟ่ สร้างความเดือดร้อนให้ชุมชน

เป็นประเด็นที่นักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ ต้องออกมาเคลียร์ด่วนๆ หลังมีผู้ออกมาโพสต์โซเชียลร้องทุกข์ เรื่องที่คาเฟ่ที่ จ.เชียร์ใหม่

ของสาวพลอยและหุ้นส่วนที่เปิดในย่านชุมชนสร้างความเดือดร้อนให้คนในพื้นที่ เนื่องจากที่ร้านไม่มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า ทำให้ลูกค้านำรถมาจอดขวางหน้าบ้าน

จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมามากมาย

 

ล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ ไม่นิ่งนอนใจ ออกมาแจ้งผ่านอินสตาแกรมถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

 

“ทางพลอย และ หุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจ นะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และ คอมเมนท์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Café ทุกท่าน
ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนน ศรินธร เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้ จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ

ซึ่งทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]