“เบล ลูกบรรยิน” โนแคร์ ลั่นปิดมือถือก็จบ ใครอยากปัญญาอ่อนก็เป็นไปเถอะ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 ลูกสาว “บรรยิน” โพสต์ฟาดแฉอีก “ดิว อริสรา” ด่าพ่อ เหยียดเลสเบี้ยน !

ชาวเน็ตก็มีดราม่า หลังดูคลิปของดาราสาว ดิว อริสรา ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังจากเจ้าตัวลงคลิปช้อปปิ้งวันเดียวหมดเงินเกือบล้าน ซื้อของแบรนด์เนมแบบมาเร็วเคลมเร็ว แต่หมดเงินหลักแสน ซึ่งสาวดิวก็อกตัวว่าปกติไม่ได้ช้อปทุกวัน ซื้อเป็นซีซันไป ไม่ต้องดราม่ากัน ขอให้ดูเป็นความบันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องกับ “เบล บุษญา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “บรรยิน ตั้งภากรณ์” ไม่รู้ทั้งคู่หมางใจอะไรกันมาก่อน แต่สาวเบลได้โพสต์ฟาดในไอจีสตอรี่ แหกไม่ไว้หน้า โดยเปิดแชตบุคคลรายหนึ่งที่ไดเร็กไปด่าสาวดิวแรงๆ ว่า

“เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเขาได้แล้วว่าเบลสั่งกูไปทำมึง เขากับกูตีกันเพราะเขาห้ามไม่ให้กูทำมึง กูทำเพราะกูโกรธแทนเขา และที่กูทำมึงเพราะมึงมาด่ากูว่ากูเป็นทอม มึงมาเหยียดว่าเขาเป็นเลสเบี้ยนทั้่งๆ ที่มึงเองก็เป็นมาตลอด พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไมมึงทำมาเป็นรังเกียจพวกกูเลยเหรอ มึงพูดออกมาได้ไงมึงไปด่าเขาไปด่าพ่อเขาไปด่าครอบครัวเขาทั้งที่ตัวมึงก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ อยากทำอะไรทำไปเลยนะ เดี๋ยวคนก็รู้ว่าใครที่ปลอมม เราอ่ะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเธอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน”

“ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เธอมาด่าถึงพ่อเรา บ้านเรา เหยียดเพศสภาพคนอื่นเขา ด่าเขาทอม ทั้งๆ ที่ตัวเองก็นะ หึๆ เขาก็ไม่ได้ชอบอ่ะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อน แล้วเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ”

ดราม่าจะยิ่งหนักขึ้นไปอีก เมื่อ เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ โพสต์ข้อความแฉ ดิว อริสรา หลังทั้งคู่เกิดความขัดแย้ง โดยพูดถึงเรื่องการเหยียดเพศ รวมถึงค่าเครื่องบินเจ็ต จนมาถึงเรื่องการฝากซื้อของแล้วไม่คืนเงิน

เบล ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ แคปหน้าจอข้อความออกมาโพสต์เรื่อยๆ

ล่าสุดทวิตเตอร์ @badgalml ออกมาสรุปให้เป็นฉากๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นชาวเน็ตก็เข้ามาเม้นต์ ที่เห็นด้วยก็มีเห็นต่างก็เยอะ งานนี้ต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบอีกที

 

 

ล่าสุดแม้จะมีกระแสตีกลับสาวเบล โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ที่ดูจะเข้าข้างสาวดิวซะเป็นส่วนใหญ่ ก่อนจะซัดสาวเบลเดือดไม่แพ้กัน แต่งานนี้ ลูกสาวบรรยินโนแคร์จ้า ลั่นใครอยากปัญญาอ่อนก็เป็นไปเถอะ ไม่สน เพราะปิดมือถือก็จบแล้ว

“เบลไม่สนใจนะ Twitter ไรอะ เบลไม่เล่น😅 ไม่สนด้วย ปิดมือถือก็จบแระ จะเอามาคิดทำเรา negative เพื่ออะ? ตัวเองเอาความคิดไปใส่หัวเองจนหึงตามัวแระมั้ง ใครอยากปยอ ก็เป็นไปเถอะ เบลไม่ได้เดือดร้อนไรเลยอะ ดิ้นไปจ๊ะ เบลไม่กลัวเพราะเบลไม่ได้ทำไรผิด เค้าทำตัวเองนะ เบลแค่ไม่ใช่คนที่เค้าจะมาทำได้แค่นั้นเองค่ะ ไม่ได้ใหญ่มาจากไหน แต่ไม่ยอมถ้าโดนใครหยามหน้าค่ะ แล้วถ้าจะมีชาวเน็ตมาพูดว่าเบลไปชนไหล่แฟนเค้าก่อน คือ เอิ่ม เบลรู้ตัวเองดีค่ะ แฟนเค้ากับเบลสบตากัน มันเลยทำให้เบลต้อง say hi ไปตามมารยาท เพราะก่อนหน้านั้น เบลไม่ทัก seb เลย เพราะเคารพกัน แต่ ณ จุดนี้ไม่ละค่ะ ไม่ยอม! 🙂 #ขอบคุณสำหรับดอกไม้นะคะ 💐 #thankyoufortheflower

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]