เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในตลาดนัดจตุจักรกลางเมืองจันทบุรี ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี พบรถเก๋งโตโยต้า สีบอร์น สภาพด้านหน้ามีรอยยุบ ใกล้กันพบร้านขายโทรศัพท์มือถือตู้กระจกรวมถึงอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือถูกรถเก๋งชนจนพังเสียหาย ส่วนคนขับรถเก๋ง คือ นายยุทธนา แก้วเขียว

     จากการสอบถาม นายยุทธนา คนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ทราบว่า ตนเองและภรรยาได้เอานาฬิกาข้อมือมาเปลี่ยนถ่านที่ร้านตรงหัวมุมในตลาด หลังเปลี่ยนถ่านนาฬิกาข้อมือเสร็จ ก็กำลังจะขับรถเก๋งเพื่อกลับบ้าน ขณะที่กำลังถอยรถออกจากช่องจอดรถ ได้มีรถอีกคันที่จอดอยู่อีกฝั่งก็ถอยออกมาเช่นกัน ทำให้ไม่สามารถถอยออกได้เกรงว่าท้ายจะชนกัน ตนเองจึงได้บีบแตรเตือนให้รถอีกคันหยุด แต่รถอีกคันไม่ยอมหยุด ตนเองโมโหกลัวรถอีกคันจะชนท้ายรถของตนเอง จึงได้ใส่เกียร์เดินหน้าเพื่อหลบให้รถอีกคันออกไปก่อน แต่เกิดเหตุไม่คาดคิด ทำให้รถเกิดพุ่งไปข้างหน้าอย่างแรง และปีนขึ้นฟุตบาทพุ่งเข้าไปชนกับตู้กระจกร้านขายโทรศัพท์มือถือ จนตู้กระจกแตกเสียหาย

     ด้านนางสาวปาริชาติ วิเชียรโชติ เจ้าของร้านตามตะวันโฟน ร้านที่เสียหายดังกล่าว ได้ประเมินความเสียหายในเบื้องต้น รวมมูลค่าประมาณ 45,000 บาท โดยทางผู้ขับขี่รถเก๋งได้มีการตกลงค่าเสียหายกับทางร้านเเล้ว ซึ่งคนขับรถเก๋งก็ยินดีที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด

ที่มา – workpointtv.com