สมกับเป็นพิธีกรมือหนึ่ง เมื่อต้องถาม แพท ณปภา ปมร้อนคดีเบนซ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สมกับเป็นพิธีกรมือหนึ่ง เมื่อต้องถาม แพท ณปภา ปมร้อนคดีเบนซ์

ยกให้เป็นทั้งคุแม่ดีเด่นและดาราในวงการสุดสตรองสำหรับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานที่ไหนมักพาลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” ไปด้วยทุกที่ตั้งแต่เล็กจนปัจจุบัน ในเวลาที่น้องเรซซิ่งไม่มีเรียน แม้ว่าเธอจะทำงานหนัก มีกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำมากมายแค่ไหน ก็ไม่เคยละเลยตัวเอง ยังคงดูแลตัวเองให้สวยปังตลอดเวลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพท ณปภา”เคลื่อนไหวหลังดราม่าหนัก?

“แพท ณปภา”เปิดใจ จิ้น “แดดดี๊แพท” ไปต่อหรือพอแค่นี้!

“แม่แพท ณปภา” มากับลุคสีผมใหม่บอกเลยว่า สวย แซ่บ สายฝอมากๆ

ล่าสุด เมื่อพิธีกรมากความสามารถ “หนุ่ม กรรชัย” กล้าถามตรงๆแทนใจชาวบ้านที่สงสัย มาร่วมรายการตีสิบเดย์ สาวแพทก็ได้ทดลองให้ตั้งคำถามสัมภาษณ์เธอบ้าง ซึ่งแพทเผยว่าอยากรู้จะเป็นอย่างไร

เรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนที่คุณเบนซ์ถูกเรื่องประเด็นตำรวจเข้ามาบุกค้น วันนั้นรู้สึกอย่างไร?แพท : ช็อกพี่หนุ่ม เพราะวันนั้นแพทท้อง อีก 10 วันจะคลอดลูกอยู่แล้ว แพทอยู่คนเดียวในห้องมันช็อกก็ทำอะไรไม่ถูก สิ่งที่ทำได้คือ อยากทำอะไรก็ทำเราสามารถทำและให้ความร่วมมือได้เต็มที่ เท่าที่เราทำได้

วันนั้นกลัวมั้ย ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันเกิดขึ้นกับเบนซ์ มีการเช็คเรื่องบัญชี ต่างๆนาๆโดนอายัดเงินตรงนั้นไป วันนี้ได้คืนยัง ?

แพท : ยัง ทั้งหมด 1.5 ล้าน มันเกี่ยวพันกันเพราะเงินตรงนี้พี่เบนซ์ให้ไว้ เนื่องจากต้องดูแลเรากับลูก เขาก็เลยต้องการเอกสารอยู่แล้วว่าได้มาจากไหนตรงไหน พอไม่ได้เอกสารเขาเลยต้องอายัดไว้ ถ้าจะได้คืนก็ต่อเมื่อ พี่เบนซ์พ้นคดีเท่านั้น
วันนั้นคิดหรือเปล่าว่าผลจะออกมา 2 แบบ แบบหนึ่งอาจเป็นที่เป็นแพททุกวันนี้ กับอีกแบบทุกอย่างอาจเป็นหลักฐานบางอย่างมาพัวพันเรา อาจจะทำให้เราไม่อยู่ตรงนี้แล้ว ไปอยู่ข้างใน ถ้าเกิดวันนั้นเกิดขึ้นจะทำยังไง ?แพท : โห แย่เลยพี่หนุ่ม วันนั้นแพทพยายามพิสูจน์ อยากได้อะไรแพทจะหาให้เพื่อพิสูจน์ว่าแพทไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]