เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 นายสุรินทร์ กฤตยาพงษ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด ได้ประกาศให้ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นที่ปรึกษาทางด้านข่าว มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : หลังออกจากเรือนจำ “สรยุทธ” ก็ยังไม่ลืมที่จะทำแบบนี้!!

โดยในเอกสารระบุว่า “สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีความมุ่งมั่นในการผลิตรายการข่าว เพื่อให้ข่าวของช่อง 3 เป็นรายการข่าวที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมอยู่เสมอ สามารถสร้างฐานคนดูที่เพิ่มขึ้น และสร้างรายได้ให้กับสถานี ดังนั้น การพัฒนารายการข่าวจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่สูงขึ้นทุกวัน

 

เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ และเสริมความสามารถในการแข่งขันของฝ่ายข่าวให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น จึงเห็นสมควรแต่งตั้ง คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ให้เป็น ที่ปรึกษาด้านข่าว ต่อกรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ เพื่อให้คำปรึกษาในด้านการพัฒนารายการข่าว และให้คำแนะนำในด้านการปฏิบัติงานของฝ่ายข่าวต่อไป

โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นไป”

ซึ่งเอกสารฉบับนี้มี นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ โดยบริษัท บีอีซี-มัลติมีเดีย จำกัด ลงนามอยู่ด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มี.ค ที่ผ่านมา นายสรยุทธ์ ผู้ต้องขังในคดีฐานสนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดของพนักงานในองค์การหรือหน่วยงานของรัฐ หรือ คดีไร่ส้ม ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ภายใต้เงื่อนไขว่าต้องติดกำไลอีเอ็มเป็นระยะเวลา 14 เดือน ซึ่งในการปล่อยตัวของอดีตผู้สื่อข่าวรายนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นหลังจากที่มีผู้ออกมารอต้อนรับ