เรียกได้ส่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่แสนน่ารัก สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ หลังจากทั้งคู่เข้าวิวาห์ใช้ชีวิตครอบครัว ก็มีทายาทด้วยกันถึง 2 คนเป็นน้องแฝดชายหญิง “น้องมีก้า-น้องมีญ่า”
ข่าวเพิ่มเติม
- จ่ายหนักมาก!! เปิดเงินเดือนพี่เลี้ยง-ค่าใช้จ่าย “น้องมีก้า-มีญ่า” ทายาท “ป๊อก-มาร์กี้”
- ไม่ได้มาเล่นๆ มีก้า-มีญ่า มาทุกงวดจริงๆ แฟนคลับเฮได้โชค แห่ขอบคุณรัวๆ
วานนี้ (4 เม.ย. 64) เป็นวันเกิดของน้องมีก้า-มีญ่า อายุครบ 2 ขวบเต็ม ทางช่องยูทูป Mindset TV ก็ได้อัปคลิป วันเกิดปีนี้ มีก้า มีญ่า ควักเอง 400,000!!! | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP14 โดยพาเด็กๆ ไปทำบุญ แจกรอยยิ้มให้กับโรงเรียนวัดดอนมะขามเทศ ต.หัวโพ อ.บางแพ จ.ราชบุรี
โดยทางโรงเรียนมีส่วนที่ยังต้องการปรับปรุงตรงส่วนที่ยังขาดแคลนและต้องซ่อมแซม เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักเรียน พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียน งานนี้ก็มี 2 จิ๋ว “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” เป็นประธานเปิดสนามเด็กเล่นที่มีการมองสนามเด็กเล่น เครื่องเล่นใหม่ให้ทางโรงเรียนด้วย
รวมงบประมาณที่มอบให้กับโรงเรียนวัดดอนมะขามเทศ 400,000 บาทซึ่งเงินส่วนนี้ เป็นเงินเก็บของน้องมีก้า-มีญ่า ที่ได้รับจากการถูกจ้างงานถ่ายโฆษณาต่างๆ ก็เลยนำเงินส่วนนี้มามอบให้กับสังคมบ้าง
ในขณะเดียวกันทางด้านอินสตราแกรม มาร์กี้ เผยความในใจถึงลูกๆในวันเกิดว่า “Happy birthday my two little monkeys กว่าจะได้ลงรูปก็คือต้องรอลูกนอนก่อน…. ลูกๆและเด็กๆสนุกมากๆ ส่วนพ่อแม่ก็ร่างแหลกเหลือเกิน hope u love ur first little birthday party mommy and daddy love u both to the moon and back 4.4.21 @mikamiathetwins”
by TVPOOL ONLINE