ชาวเน็ตด่าขี้ … ลูก …

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สืบจากข่าวที่แล้วของ เบล ลูกสาวบรรยินที่ได้ออกมาปกป้องพ่อของตนเอง

กลายเป็นปมร้อนเดือดซะแล้ว เมื่อ เบล บุษญา ตั้งภากรณ์ ลูกสาว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ โพสต์ไอจีสตอรี่สุดเดือดถึงนางร้ายสาวแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ หาว่านางร้ายสาวด่าถึงพ่อ เหยียดเพศสภาพของคนอื่น หาเรื่องคนอื่นก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าไม่จบไม่สิ้น “ดิว อริสรา” ฟาดอีกแมตซ์ “เบลบุษญา”

 

โดย เบล บุษยา โพสต์ภาพแคปในไดเร็กไอจี ซึ่งเป็นฝ่ายแฟนของเบลส่งข้อความถึงดิว โดยมีเนื้อหาว่า “เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเค้าได้และว่ากูสั่งให้เบลไปทำมึง เค้ากับกูตีกันเพราะเค้าห้ามไม่ให้กูทำมึง กูทำเพราะกูโกรธแทนเค้า และที่กูทำมึงเพราะมึงมาด่าว่ากูเป็นทอม มึงมาเหยียดว่าเค้าเป็นเลสเบี้ยน ทั้งๆ ที่มึงเองก็เป็นมาตลอด พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไมมึงทำมารังเกียจพวกกูเลยหรอ มึงพูดออกมาได้ไง มึงไปด่าเค้า มึงไปด่าพ่อเค้า ไปด่าครอบครัวเค้า ทั้งๆ ที่ตัวมึงเองก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆ ไปวันๆ อยากทำอะไรทำไปเลยนะ เพราะเดี๋ยวคนก็รู้ว่าอะไรที่ปลอมมมมมม เราอะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเธอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน”

ซึ่งเบลได้เขียนแคปชั่นในภาพไว้ด้วย โดยบอกว่า “ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เธอมาด่าถึงพ่อเรา บ้านเรา เหยียดเพศสภาพคนอื่นเค้า ด่าเค้าทอม ทั้งที่ตัวเองก็นะ หึๆ เค้าก็ไม่ชอบอะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อน และเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ”

หลังจากมาประเด็นนี้ก็มีชาวเน็ตออกมาวิจารณ์ว่าให้ดูตัวเองในอดีตก่อนที่จะไปว่าคนอื่น

ชาวเน็ตพิมพ์กันมันส์มือเลยเจ้าค่ะ

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]