เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หายหน้าหายตาจากหน้าจอทีวีไปสักพักใหญ่ สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ “พิม ซอนย่า คูลิ่ง” แม้อายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงความสวย เป๊ะ เซ็กซี่ไม่เปลี่ยน เพราะหมั่นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเสมอ

พิม ซอนย่า" ยอมรับไปไหนต้องนั่งเครื่องบินส่วนตัวเท่านั้น  แถมสมัครเรียนให้ลูกทุกประเทศ เจ้าตัวรีบแจงเหตุผล - liekr
โดยปัจจุบัน พิม ซอนย่า ได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ โดมินิก วัชรสินธุ์ และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน น้องภฌา วัย 6 ขวบ ซึ่งตอนนี้ 2 พ่อลูกใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นหลัก แต่ พิม ซอนย่า จะไปๆ กลับๆ ฝรั่งเศส-ไทย อยู่บ่อยครั้งเพื่อมาทำงาน
ล่าสุด พิม ซอนย่า ได้ควงเพื่อนสนิท ลูกเกด เมทินี มาพูดคุยในรายการแฉ เล่าเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตว่าตอนนี้รับงานถ่ายละครต้องอยู่ไทย 2 เดือน เสร็จแล้วเดี๋ยวบินกลับฝรั่งเศสไปอยู่กับลูก แป๊ป ๆ มีงานก็กลับมาอีก เรียกได้ว่าตอนนี้เธอไม่กลัวการถูกแยงจมูก หรือเรื่องการกักตัวอีกแล้ว เพราะทำบ่อยมาก
ซอนย่า' รวมหัว 'ลูกเกด-เฮเลน' ดัดหลังไฮโซเจ้าชู้ -  ลั่นไม่เคยทะเลาะเรื่องผู้ชาย(มีคลิป) - ข่าวสด
เพราะแม่ก็คือแม่! "ซินดี้-ลูกเกด-ซอนย่า" ปะทะความแพง สวยแซ่บคูณสาม!
ซึ่งบางช่วงบางตอนพิธีกร มดดำ ก็แอบล้วงลึกเรื่องคุณสามี ว่าตอนนี้มีธุรกิจเป็นเจ้าของบริษัทประกันภัยในภาคพื้นเอเชีย และเป็นเจ้าของโรงไฟฟ้าโซลาเซลล์ในภาคอีสานของประเทศไทยเรียกได้ว่าชาตินี้ไม่ต้องทำงานก็ได้ แต่ พิม ซอนย่า ยืนยันว่าเธอรักงาน และมีความสุขในการทำงานเสมอ แต่ถ้าหากมีเวลาว่างๆ ก็จะไปขี่ม้าเป็นงานอดิเรก เพราะตอนนี้แอบซื้อไว้กว่า 4 ตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉาจริงๆ ค่ะ
พิม ซอนย่า" ยอมรับไปไหนต้องนั่งเครื่องบินส่วนตัวเท่านั้น  แถมสมัครเรียนให้ลูกทุกประเทศ เจ้าตัวรีบแจงเหตุผล - liekr
พักเป็นเมนเทอร์แป๊บ!! ส่องความเป็นแม่'พิม-ซอนย่า'กับลูกชายตัวน้อย  จากการอุ้มบุญ(คลิป) - ข่าวสด
ซอนย่า'จัดปาร์ตี้วันเกิดหวังใช้ลูกสาวดึง'วิลลี่'กับมาเป็นครอบครัวในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์  12 ตอน รักในแรงแค้น สยามรัฐ
พิม ซอนย่า” โพสต์ภาพวันหยุด กับทะเลสุดสวย แต่งงานนี้
CHOMPOO on Twitter: "ที่มาดู #มาตุภูมิแห่งหัวใจ ก็เพราะพี่พิมเนี่ยแหละ  พี่พิมหายเงียบจากการเล่นละครไป3ปีละ ถ้าจำไม่ผิด😅 แต่การกลับมาครั้งนี้  พี่พิมสวยมาก สวยมากจริงๆ สวยกว่านางเอกอีก555 #ฉันรักเค้าา😍 #พิมซอนย่า  #มาดามเมย์ทูเอ #ช่อง33… https://t.co ...