“แบงค์ ธิติ” ลุ้นใบดำใบแดง งานนี้มีร้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แบงค์ ธิติ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน รายงานตัวลุ้นเสี่ยงจับใบดำใบแดง หลังขอผ่อนผันมา 4 ปี แต่ตรวจร่างกายไม่ผ่านแพทย์ชี้มีอาการป่วยกระดูกสันหลังคดและเคยผ่าตัดศรีษะ หากเป็นทหารอาจจะอันตราย

 

วันที่ 5 เม.ย 64 ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานที่ตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ ประจำปี 2564 ในเขตอำเภอเมือง บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก แต่ดูเหมือนว่าวันนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นเข้าคัดเลือกการเกณฑ์ในปีนี้ด้วยนั่นคือ นายธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน

ซึ่งนักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น ได้เดินทางมาพร้อมกับคุณแม่ เพื่อมารายงานตัวเพื่อขอคัดเลือกทหารกองเกิน ลุ้นใบดำ ใบแดง หลังขอผ่อนผันมา 4 ครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้นำแผ่นเอ็กซ์เรย์และใบรับรองแพทย์ มายื่นกับเจ้าหน้าที่ ระบุว่า กระดูกสันหลังคดและผ่าตัดกระโหลก ในตอนนี้ขั้นตอนการรักษาของแพทย์ ที่ยังไม่สิ้นสุด จึงไม่สามารถให้เข้ารับการตรวจเลือกจับใบดำ ใบแเดง ได้ เพราะหากจับได้ใบแดง อาจจะส่งผลกับตัวน้องในระหว่างการฝึกได้  จึงถือว่าเป็นคนจำพวก 3 คือ ไม่สามารถรักษาอาการป่วยหายได้ใน 30 วัน ต้องมารายงานตัวในปีหน้า

ส่วนทาง นายธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน บอกว่า วันนี้ตนตั้งใจมาคัดเลือกเกณฑ์ทหาร เนื่องจากขอผ่อนผันมาถึง 4 ครั้ง แต่เนื่องจากมีอาการป่วยตามข้างต้น แพทย์จึงไม่อนุญาตให้จับใบดำ ใบแดง ส่วนตัวรู้สึกเสียดาย เพราะตั้งใจอยากทำทุกอย่างให้แล้วเสร็จ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]