เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังหมดสัญญาจากสังกัดเดิม นางเอกคนสวย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ก็ประเดิมในละครฟอร์มยักษ์ “แม่นากพระโขนง”ให้กับ #บริษัทยามาเอนเตอร์เทนเมนต์ ที่มีโปรแกรมออนแอร์ทางช่อง9 อสมท โดยโปรดิวเซอร์คนเก่ง #ชายแฮค์ส ดร. วโรดม ศิริสุข โพสต์ภาพพร้อมความในใจว่า

แม่นากพระโขนง ขวัญ อุษามณี - Pantip

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขวัญ อุษามณี ตอบดราม่าไม่เหมาะบท แม่นาค

แม่ “ขวัญ อุษามณี” เผยลูกเป็นมืออาชีพมากพอ ตั้งแต่เป็นอิสระงานละครติดต่อมาเพียบ!

“ขอเล่าน่ะครับ วันที่เอมมี่กับพี่เดย์บอกจะทำละคร และคุยกัน พี่อ๊อดราเมศ มากำกับ และทำเรื่อง แม่นากพระโขนง แต่เรื่องยากที่สุดคือการวางตัว พระเอกนางเอกเพื่อให้ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด และพระเอก เราโชคดีมาก ที่ได้ #นิวชัยพล ทีนี้เราก็มาเครียดกันว่า นางเอกจะเป็นใครดี

และทุกคนก็สรุป มาที่ ขวัญ อุษามณี แต่กว่าจะได้ แม่นากคนนี้มา ก็ไม่ง่ายเลย ยากที่สุด ท้าทายหลายสิ่ง แต่น้องขวัญ และคุณแม่ น่ารักมากๆ เต็มที่มากๆ เรารอเวลา เก็บเรื่องราวเหล่านี้ มานานเกือบ 3 เดือน และวันนี้ เราก็เฉลยแล้ว ในฐานะ #producer #yamaentertainment ขอบคุณ พี่เดย์ เอมมี่ มากๆที่เชื่อมั่น ขอบคุณนุช ที่คอยดูแล และพี่แก้วโคโปรดิวซ์ เก่งมากๆ น้องดา และแม่แขกคอสตูมอีกคน

พร้อมทีมงานทุกๆคน และขาดไม่ได้เลย ผู้กำกับอารมณ์สุนทรีย์ #พี่อ๊อดราเมศ รุ่นพี่ที่มหาลัยรามคำแหง และทำงานเอไทม์ด้วยกันมา ขอบคุณอีกหลายๆคน เอาว่าวันนี้ แอบน้ำตารื้นตลอดการถ่ายทำ ดีใจครับ Nakhen Day เอ็มมี่ อมลวรรณ ราเมศ เรืองประทุม Nongnuch Phiromruen Siriphatsorn Bazar Muad-on”

ก่อนหน้านี้มีดราม่า ไม่เป็นที่น่าพอใจของชาวเน็ตเท่าไหร่นัก ทั้งยังตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวละครของนางนาก ที่ดูจากภาพของสาวขวัญที่ปล่อยออกมา เพราะว่าเธอหน้าฝรั่งเกินไปไม่เหมาะสมกับบทบาท เเละภาพนี้สาวขวัญนั้นยังย้อมผมอีกด้วย

ล่าสุดสาวขวัญได้อัปเดตภาพของตัวเองในลุคเเม่นากที่กำลังนั่งเป่าเตาทำกับข้าวอยู่ ซึ่งจัดเต็มทั้งเเสง ฟิลล่งเเละอุปกรณ์ประกอบฉาก เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคจากเเม่นากบาร์บี้ไปอย่างสิ้นเชิงเลยล่ะค่ะ  

สลัดลุคบาร์บี้ ขวัญ นั่งเป่าเตาเข้าฉากเเรก แม่นากพระโขนง