“แน๊ก ชาลี”ถูกโกงเงิน ยันยังไม่ได้เงินที่ถูกโกงไป ถือว่าครั้งนี้เป็นบทเรียน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 “แน็ก ชาลี” ยันไร้การติดตามทวงเงินหลังถูกโกง ตอบชัดหวั่นซ้ำรอยเดิมไหม

        ไม่ได้มีการติดตามทวงแต่อย่างใดทั้งกรณีถูกผู้รับเหมาโกงเงินและการถ่ายงานรีวิวสินค้าทำให้สูญเงินไปหลักล้านบาทเลยทีเดียวงานนี้ก็ไม่รู้จะหวั่นซ้ำรอยเดิมถูกโกงอีกบ้างหรือเปล่า สำหรับ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์”  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

ก็ในใจลึกๆก็คาดหวังแต่ส่วนตัวขนาดจะตามยังขี้เกียจเลยไม่งั้นคงไปแจ้งความแล้วแต่ไม่ได้ดำเนินการอะไรเลยก็ปรับชีวิตตัวเองตั้งใจทำงานดีกว่า ก็ไม่ได้ระบุจำนวนเงินแต่เยอะอยู่ก็เสียดายและไม่ใช่เรื่องดีแต่ตนเสียเงินไปกับอย่างอื่นก็เยอะเลยรู้สึกไม่ได้เสียดายอะไรมากก็ทำอะไรไม่ได้โดยคนอื่นที่โดนผู้รับเหมาโกงที่โดนก็มีไปแจ้งความกันเยอะก็ยังไม่ได้สักคนเลย

โดยเรื่องการรับเงินตอนแรกทำงานจะไม่รับเงินก่อนเลยไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์หรืองานรีวิวจะรับหลังงานจบแต่พอต้นปีก็ลองเอามัดจำก่อนบ้างแต่พอทำแล้วรู้สึกเครียดกดดันเรื่องการทำงานต้องให้เสร็จตามกำหนดก็เลยกลับมาไม่รับเงินก่อนเหมือนเดิมลองดูว่าจะทำได้ไหม ยันไม่กลัวซ้ำรอยเดิมแค่แบบให้รู้ว่าได้ทำงานอะไรไปบ้างแล้วก็พอและต้องระวังมากขึ้น ก็ไม่โกรธหรือซีเรียสกับอะไรเลยพอโตขึ้นก็ปล่อยผ่านช่างมันไป

ถามว่ากลัวจะโดนเอาเปรียบอีกไหมก็โทษใครไม่ได้เลยนอกจากตัวเอง งานรีวิวก็มีเยอะอยู่แต่ตอนนี้ติดงานภาพยนตร์ก็ตั้งใจทำให้จบเป็นอย่างๆไปแล้วค่อยกลับไปรับเพราะไม่ได้เก่งพอที่จะทำอะไรไปพร้อมกันได้ก็เลือกที่ทำได้บางครั้งทำแล้วสงสารลูกค้าหากต้องยัดเยียดให้คนดูเกินไป กับที่ต้องไปล้างซวยไหมก็จะช่วยเหลือคนที่เห็นหรือสัตว์เลี้ยงมากกว่ามองว่าจะล้างอะไรก็ไม่ได้ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเองที่ไม่รอบคอบจะไปโทษใครไม่ได้ โดยไม่กล้าบอกครอบครัวเพราะรู้สึกอายเขาก็เตือนแล้วแต่ยังทำตัวแบบนี้อยู่ยันที่ถูกโกงงานรีวิวหลานชายอย่าง “น้องอาเธอร์” ก็ไม่ได้มาร่วมถ่ายด้วย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]