เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำแม่จีนคลั่งรักเปย์หนักซื้อโฆษณา รถเมล์ ร้านกาแฟชุดใหญ่ไฟกระพริบ

 

เอาช้างมาฉุด ก็หยุดความดังของหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ได้แล้ว สำหรับหนุ่มไทยสุดฮอต แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์  หรือชื่อจีนในการประกวดว่า หยิ่น เฮ่า ยวี๋ 尹浩宇 ตัวแทนประเทศไทยผู้เข้าประกวดเรียลลิตี้ดังที่สุดในประเทศจีน CHUANG 2021 ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นทุกขณะจิต เข้าสู่ EP7 เหลือผู้เข้าประกวดน้อยลงทุกที สัปดาห์ล่าสุดหนุ่มไทยคนเก่ง แพทริค ยังคงปังปุริเย่อย่างต่อเนื่อง โชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยม ประกาศผลโหวตประจำอาทิตย์นี้ หนุ่มแพทริค อันดับขยับขึ้นมาอยู่ อันดับที่ 7 ยังคงเป็นที่พูดถึงทั้งในเรื่องความสามารถ ออร่า และดาเมจที่ทำให้หลงใหล ลุ้นเข้าเป็น 11 คนสุดท้าย เพื่อเป็นสมาชิกเดบิวต์ตัวจริงเสียงจริงแล้วนั้น

 

ตอนนี้กระแสความนิยมของ แพทริค ฮอตเกินต้าน บรรดาแม่จีนพร้อมสนับสนุนกันอย่างจัดเต็ม เปย์หนักซื้อโฆษณาติดรูป หนุ่มแพทริค อวดความหล่อบนรถโดยสารประจำทางอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศจีน  ที่สำคัญบรรดาแฟนคลับถึงกับยอมยืนรอหลายชั่วโมงเพื่อขึ้นรถโดยสารประจำทางที่มีใบหน้าของ แพทริค เท่านั้นยังไม่พอยังมีแหล่งรวมพลด้อมแม่จีน เป็นร้านกาแฟที่ประเทศจีน เอาไว้เป็นแหล่งเติมพลัง “ปลาดาว” ชื่อกลุ่มผู้คอยซัพพอร์ต “หนุ่มแพทริค” พร้อมกับมีป้ายบอร์ดขนาดใหญ่เอาไว้ให้แฟนๆเขียนความในใจ บอกรัก “หนุ่มแพทริค” ที่กำลังสู้สุดตัวบนเวที CHUANG 2021 อีกด้วย

ณ จุดนี้ต้องยอมรับเลยว่า “หนุ่มแพทริค” คือความภาคภูมิใจอย่างแรง ของคนไทยทั้งประเทศ ที่ไม่เชียร์ ไม่ได้แล้ว!!!!

 

 

 

โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!! โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!! โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!! โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!!
โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!! โอเคนัมเบอร์วัน “แพทริค” สุดฮอต!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]