“เก่ง เดอะวอยซ์” โต้ข่าวลือติดเชื้อHIV ยันไม่กระทบงาน

        โดนลือแบบงานเข้าเต็ม ๆ หลังโดนปล่อยข่าวว่าติดเชื้อ HIV สำหรับนักร้องสุดติสท์อย่างหนุ่ม “เก่ง ธชย” หรือ “เก่ง เดอะวอยซ์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็รีบออกมาปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า

       “เรื่องนี้ไม่จริงเลยครับ เป็นการพาดหัวข่าวเฉย ๆ ก่อนหน้านี้มีคนมาสัมภาษณ์ผมแต่อาจจะมีการสื่อสารที่ผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องผลการตรวจเลือด ไม่รู้ว่าข่าวออกไปแบบนั้นได้ยังไง”

       ช่วงนี้มีไปหาหมอตรวจบ้างไหม!!
       “ผมไม่เคยไปรักษาเกี่ยวกับโรคเอดส์เลย คือ ผมบอกว่าผมบริจาคเลือดไม่ได้ และผมเองทานอาหารมังสวิรัติด้วย ร่างกายอาจจะอ่อนล้า ซึ่งคุณแม่ก็เป็นห่วงด้วย ผมยืนยันว่าผมไม่ได้เป็น และไม่เคยไปรักษาที่นั่นด้วย ผมไม่ทราบข่าวแต่มีแฟนคลับส่งมาให้อ่าน ผมก็ขำ ๆ มากกว่า ช่วงนี้ก็จะโดนเพื่อน ๆ แซวบ่อยเกี่ยวกับข่าวว่าเป็นเอดส์หรอ”

       มีผลกระทบกับงานบ้างหรือเปล่า?
       “เรื่องผลกระทบกับงานตอนแรกผมคิดว่าไม่มี แต่ตอนนี้ผมคิดว่าอาจจะมีแล้ว แต่ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เรียกเข้าไปคุยอะไร เพราะอาจจะแค่พาดหัวข่าวแรงไปนิด เเต่เนื้อหาข่าวไม่มีอะไร และผมก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยครับ” 

“เก่ง เดอะวอยซ์” โต้ข่าวลือติดเชื้อHIV ยันไม่กระทบงาน “เก่ง เดอะวอยซ์” โต้ข่าวลือติดเชื้อHIV ยันไม่กระทบงาน “เก่ง เดอะวอยซ์” โต้ข่าวลือติดเชื้อHIV ยันไม่กระทบงาน

แสดงความคิดเห็น