เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โจอี้ บอย” โพสต์ประกาศหลังไปแสดงคอนเสิร์ตร้านที่พบผู้ติดเชื้อโควิด

วันที่ 6 เม.ย.64 หลังจากโควิดกลับมาระบาดหนักอีกรอบ โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายราย เริ่มจากนักแสดงหนุ่ม ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ โพสต์ไอจี nutchapanp ระบุว่าผลการตรวจหาเชื้อออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19)

 

ข่าวเพิ่มเติม

“โจอี้ บอย” ฟิวส์ขาด สนั่นไอจี!! แม่งเอ้ยยยย #เกือบได้เลิกแร้พละ

โจอี้ บอย ถามฝุ่น PM 2.5 วิกฤต ไม่สนเราเป็นอะไรเลยเหรอ ?

รวมถึงนักร้องหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ติดโควิด-19 อีกราย ก่อนโพสต์ข้อความในไอจีว่า ผลการตรวจโควิดออกมาแล้ว ได้รับผลเป็นบวก พบเชื้อครับ ตอนนี้กำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัย

ล่าสุด โจอี้บอย นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเฟนเพจ Apisit Joeyboy Opasaimlikit ประกาศกักตัว 14 วัน หลังจากไปแสดงคอนเสิร์ตยังร้านที่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่า

 

 

“เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางผมและทีมงานได้ไปทำการแสดงที่ร้านมายา(หัวหิน) จ.ประจวบฯ ซึ่งปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทางผมและทีมงานเพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อคืน (5 เม.ย.) ว่าพบผู้ติดเชื้ออยู่ในร้านดังกล่าว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อลดความเสี่ยง ผมและทีมงาน จึงขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการการเฝ้าระวังของรัฐ และผมรีบเดินทางไป รพ.เพื่อตรวจหาเชื้อตั้งแต่เมื่อคืน (5เมษา) และผลการตรวจออกมาไม่พบเชื้อ (6เมษา) ด้วยเหตุนี้เองมีผลให้ต้องขอเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 10 เม.ย. จ.บุรีรัมย์ ออกไปก่อน ซึ่งเมื่อครบ 14 วันแล้วจะกลับไปตรวจอีกครั้ง เพื่อการยืนยันที่ชัดเจนและจะแจ้งผลให้ทุกท่านทราบอีกที ขอบคุณครับ”