“บอย ปกรณ์” ออกโรงเคลียร์! หลังเป็นเหตุทำให้ “เดียร์น่า” โดนด่าแรง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อยู่ในวงการมาก็นาน แทบจะไม่เคยเห็นพระเอกสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ตกเป็นข่าวเสียหายอะไรเลย แต่พอมีประเด็นจิ้นๆ กับนางเอกคนสวย เดียร์น่า ฟรีโป ก็งานเข้าทันที! เหตุเพราะเจอแอคเค้าท์ไอจีปริศนา ตามด่าถึงถิ่นทำนองกล่าวหาเดียร์น่า ชอบอ้อยผู้ รู้ทั้งรู้ว่า บอย ปกรณ์ มีคนคุยอยู่ยังตามวอแว ตามระราน กระทั่งทำเค้าเลิกกันก็อยากอวดว่าคุยกับบอย ปกรณ์อยู่

ขำกลิ้งกันทั้งโซเชียล “บอย ปกรณ์” โดนแท็กซี่ทักผิด แทบเสียจริตเลยทีเดียว

ข่าวเพิ่มเติม

จนสาวเดียร์น่าสุดทนตอกกลับผ่านไอจีว่า  “งงนะ คุณเป็นอะไร คุณรู้อะไรบ้างที่พูดมา ไม่มีเรื่องจริงสักอย่าง ที่ทำอยู่รู้รึเปล่า เรียกหมิ่นประมาท หยุดเถอะค่ะ มันบาป แต่อโหสิกรรมให้นะ ไม่โกรธ” ซึ่งงานนี้แฟนๆ ออกโรงหนุน เชียร์สาวเดียร์ให้ฟ้องเป็นคดีตัวอย่างซะให้เข็ด

บอย ปกรณ์ ไปไม่เป็น เจออั้ม อธิชาติ แซวแรง ไข่ใหญ่กว่านม

ล่าสุดทางด้านบอย ปกรณ์ หลังทราบเรื่องก็เปิดใจผ่านรายการ ครอบครัวบันเทิง ระบุ ขอโทษที่ทำให้เดียร์น่าต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ตนรู้ว่าคนก่อเรื่องเป็นใคร เพราะดูจากลักษณะข้อความที่โพสต์และชื่ออินสตาแกรมแล้วก็คิดว่าเป็นคนเดียวกับที่ส่งข้อความมาด่าบอยตลอด 5-6 ปีที่ผ่านมา บอยคิดว่าคนนี้น่าจะมีอาการไม่ปกติ เพราะเขาคิดว่าตัวเองเป็นแฟนกับบอย และส่งขอความมาหาบอยในอินสตาแกรม ด้วยลักษณะแบบถามเอง ตอบเอง เหมือนคุยคนเดียว บางทีก็ส่งข้อความมาด่าแบบรัว ๆ พอผ่านไปสักพัก ก็จะส่งข้อความมาขอโทษ มาง้อ คืนดีกันนะ ที่ผ่านมาก็เคยส่งข้อความไประราน ป๋อมแป๋ม นิติ ที่มีสนิทสนมกับบอยด้วย โดยบอยเคยเตือนไปแล้วว่าถ้าไประรานคนอื่นอีกจะแจ้งตำรวจ เขาก็ท้าบอกว่าให้แจ้งเลย

บอย ปกรณ์ แจ้นเคลียร์ เป็นเหตุทำเดียร์น่าโดนด่าหิวผู้!

สำหรับกรณีเดียร์น่า บอยได้ไลน์ไปขอโทษเดียร์น่าพร้อมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชาวเน็ตคนนี้ให้ฟังแล้ว ซึ่งเดียร์น่าเข้าใจ แต่บอยก็เกรงใจเดียร์น่ามาก ที่น้องต้องมาเจออะไรแบบนี้ หลังจากนั้นบอยก็ได้ส่งข้อความไปหาชาวเน็ตคนดังกล่าว โดยบอกเขาว่าถ้ายังไม่หยุดส่งข้อความหาเดียร์น่าจะส่งตำรวจไปหา เขาก็หยุดคอมเมนต์หาเดียร์น่า แต่ส่งข้อความมาด่าบอยแทน อาจจะจะต้องดำเนินการอย่างจริงจังเสียที ทั้งที่จริง ๆ แล้ว ไม่ได้อยากเอาเรื่อง เพราะรู้สึกสงสารเขา คิดว่าเขาคงไม่สบาย และกลัวว่าบอยจะไปทำให้เขาก่อเหตุอะไรที่ไม่ดียิ่งกว่าเดิม

บอย ปกรณ์ แจ้นเคลียร์ เป็นเหตุทำเดียร์น่าโดนด่าหิวผู้!

บอย ปกรณ์ แจ้นเคลียร์ เป็นเหตุทำเดียร์น่าโดนด่าหิวผู้!

บอย ปกรณ์ แจ้นเคลียร์ เป็นเหตุทำเดียร์น่าโดนด่าหิวผู้!

บอย ปกรณ์ ยอมรับ แอบปลื้ม เดียร์น่า ด้าน ภัทร คอนเฟิร์มน่ารัก (คลิป)

บอย ปกรณ์ แจ้นเคลียร์ เป็นเหตุทำเดียร์น่าโดนด่าหิวผู้!

เปิดภาพแรก "บาปอยุติธรรม" เผยโฉม "บอย ปกรณ์" ในบทนักโทษ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]