“จิ๊บ ปกฉัตร” รับกำลังคุยกับหนุ่มนักธุรกิจคนใหม่ เผยอยากมีลูกแล้ว!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“จิ๊บ ปกฉัตร” เผยรักครั้งใหม่ ไม่กล้าออกตัวแรง เพราะ เจ็บมาเยอะ เปิดใจคุยหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ คาดหวังสร้างครอบครัว เหงามานานอยากมีลูกแล้ว

และล่าสุด “สาวจิ๊บ” มาร่วมงานเปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์  “วัยอลวนฮ่า” ที่สยามพารากอน ก็ได้เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ แต่ครั้งนี้จะไม่ออกตัวแรงเหมือนที่ผ่านมา เพราะเพิ่งเริ่มคุยกับหนุ่มนักธุรกิจคนใหม่

โดย “สาวจิ๊บ” ได้เผยว่า

ไม่โสดแล้วตอนนี้?

“ใช่ค่ะ ก็มีคนคุยค่ะ

เป็นแฟนหรือยัง?

“เอ่อ…เรื่องสถานะเดี๋ยวไว้ว่ากันนะคะ แต่ช่วงเราโสดไม่มีใครสนใจเราขนาดนี้”

เริ่มคุยกันมานานหรือยัง?

“เพิ่งเริ่มศึกษาลองดูค่ะ เพิ่งเริ่มเปิดใจ เหมือนกับว่าเราเหงามานาน อยู่คนเดียวมานาน ฟันฝ่าจนตอนนี้ก็พร้อมที่จะลองคุยกับใครดู”

ไปเจอกันได้ยังไง?

“เจอกันแบบแรนด้อมมากๆ เลย เหมือนแบบกดปุ่มแล้วรันมา (เจอกันผ่านแอปเหรอ?) ไม่ได้เจอผ่านแอปค่ะ เพื่อนแนะนำ เป็นคนนอกวงการค่ะ”

สเป๊กเปลี่ยนไปไหม?

“จิ๊บว่าสิ่งที่ยังอยากหาก็เหมือนเดิม แต่ว่าก็ไม่ได้เด็กแล้วค่ะ (เขาเป็นคนดีไหม?) ต้องเป็นคนดีสิ ไม่ดีก็ไม่คุยไหม ต้องคุยกับคนดีก่อน พื้นฐานต้องดีก่อน”

ทำไมกับคนนี้เราถึงรู้สึกว่าอยากเปิดใจอีกรอบ?

“เพราะว่าคุยแล้ว หลายๆ อย่างมันไปดูไปได้ เป้าหมายมันดูใกล้เคียงกัน ที่จะมองไปข้างหน้าเหมือนกัน เพราะตอนนี้เพชร (เพชร นาระ) ก็เพิ่งคลอดลูกคนที่สาม เดี๋ยวช่วงหนังออก พลอย (พลอย รัตนรัตน์) ก็จะคลอดลูกคนที่สามเหมือนกัน”

เป็นสาวหล่อหรือเป็นหนุ่ม?

“น่าจะเป็นผู้ชายนะคะ น่าจะต้องเป็นอย่างนั้นแล้วละ (มีสาวหล่อมาจีบด้วยเหรอ?) คือเพิ่งมีความคิดนี้เหมือนกันนะว่าเห็นเพื่อนมีลูกน่ารัก แล้วเราก็หมดเนื้อหมดตัวกับหลานไปเยอะมาก มีร้อยให้ล้าน ตอนนี้รู้ว่าเราต้องเอาคืนได้แล้ว เราขาดทุนกับเพื่อนเราไปเยอะแล้ว ลูกคนละ 3 ก็ 6 คนแล้ว ขาดทุนก็เลยอยากได้ทุนคืนบ้าง”

แปลว่าอยากมีลูกแล้วใช่ไหม?

“ก็อยากมี อยู่คนเดียวมันเหงานะ เราอยู่คนเดียวมาสักพักแล้ว แล้วเราก็รู้สึกว่ามันเหงาจังเลย อยากชวนคนมาอยู่กับเราบ้าง”

รักครั้งนี้เต็มร้อยเลยไหม?

“ไม่รู้สิ ไม่รู้จะตอบยังไงดี เดี๋ยวแป๊กอีกอ่ะ หวืดบ่อยจนไม่รู้จะออกตัวยังไง เลยเก้อเขินอยู่”

ทุกครั้งที่มีความรักเราจะไม่เผื่อใจเลยใช่ไหม?

“เป็นคนเต็มตลอด แล้วก็ไม่อยากออกตัวแรงมาก นี่ก็ออกตัวแรงสุดๆ แล้ว ก็กลัวแป๊กเหมือนกัน เอาจริงๆ แป๊กออกสื่อมันก็ดราม่าอะ ก็เลยเบาๆ ดีกว่า”

จะได้เห็นกันเร็วๆ นี้ไหม?

“อะไรก็เกิดขึ้นได้”

แอบหวังให้เขาเป็นพ่อของลูกไหม?

“คุยกับใครก็อยากคนคนนั้นเป็นคนสุดท้ายมาโดนตลอด แล้วประสบการณ์ที่ผ่านมา มันก็ไม่แน่ไม่นอน อะไรมันก็เกิดขึ้นได้มาโดยตลอดเลย เจ็บมาเยอะ คนที่ติดตามจิ๊บมาก็น่าจะรู้ว่า โอ้โห ชีวิตรักมันมรสุมเยอะมาก ขณะที่คนอื่นเขาก็โชคดีไปหมดแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าไม่อยากออกตัวแรงมาก อย่าจะอยู่แบบลองดูก่อน ให้ชัวร์แล้วเปิดตัว หรือใดๆ”

กลัวเขาฟังสัมภาษณ์แล้วกดดันไหม?

“คือตอนนี้ยังไม่คิดเลย ไม่รู้จะตอบยังไง ครั้งหน้าเจอกันเดี๋ยวไปเตรียมคำตอบมาให้นะ ครั้งนี้ก็ตอบงงๆ กันไปก่อนแล้วกัน เบลอๆ กับบรรยากาศโควิดด้วย”

มีแพลนเรื่องอนาคตไว้บ้านหรือยัง?

“ก็ต้องมีบ้างแหละ ถ้าเกิดขึ้นมาจีบเราเล่นๆ ขำๆ แล้วเราจะคุยทำไมอ่ะ เราก็ต้องหาคนจริงจังกับเราหน่อย แบบเธอทุ่มเทแค่ไหน ไม่ได้ง่ายๆ นะเธอ ไม่ได้แบบหย่อนเบ็ดแล้วมาเลย ไม่ได้นะ ต้องจริงจังกับเราหน่อย”

พอเราพูดไปแบบนี้เขาให้ความมั่นใจกับเรายังไงบ้าง? “เขาก็ให้นะ ในระดับหนึ่งเลยแหละ แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะออกตัวแรงทีไรวืดทุกที  ครั้งนี้ก็เลยลองแบบงงบ้าง เผื่ออะไรมันจะเวิร์กขึ้นค่ะ”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]