ใกล้คลอดแล้ว!! “พลอย อัยดา” ภรรยา “กันต์ กันตถาวร” เผยบันทึกคุณแม่…

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับคุณแม่สาวสวยร่างเล็กอย่าง “พลอย อัยดา” ภรรยาสาวของพิธีกรมากความสามารถอย่าง “กันต์ กันตถาวร” สาวพลอยได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกเป็นระยะเวลา 9 เดือนแล้ว และมีกำหนดคลอดวันนี้ (7 เม.ย 64) สาวพลอยได้อัปเดตเรื่องราวต่างๆพร้อมรูปภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนสุดอบอุ่น แสดงออกถึงความตื่นเต้นมาด้วย #บันทึกคูมแม่ สุดน่ารัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังเตรียมตัว “กันต์” ตื่นเต้น จะได้เจอหน้าลูกชาย “น้องพร้อม” แล้ว

รู้ราคาแล้วอึ้ง!! “พลอย อัยดา” ประมูลกระเป๋าหรู “กันต์ กันตถาวร” ถึงกับหน้าตึงแสนเครียด

“กันต์พลอย” นับถอยหลังเจอหน้าลูกคนแรก พร้อมเผยชื่อลูกแล้ว!

” #บันทึกคูมแม่ กับภาพแมนๆเตรียมต้อนรับลูกชายนะคร้าบบบ วันนี้ตื่นตั้งแต่ตี 3 นอนไม่หลับเลย 😅 แม่ตื่นเต้นมากกกกกกกกกแหละ ดูออก อัปเดทนน. 51 kg. นน.ขึ้นมาเกือบ 12 kg. (นับจากที่ลงไปช่วงแพ้ท้องด้วยนะคะ)
รอบพุง 40″ วันนี้อายุครรภ์ครบ #38weeks5dayspregnant แล้วค่ะ ช่วงอาทิตย์นี้ที่ผ่านมา นอนยากขึ้นเยอะเลย เพราะเบบี๋ตัวโต เบียดซี่โครง นอนแล้วเจ็บแปร๊บๆ ปรึกษาคุณหมอบอกเป็นอาการปกติ พยายามนอนหมอนสูง หาหมอนรองท้อง และนอนตะแคงซ้ายนะคะ ท้องเกร็งบ่อยขึ้น ถี่ขึ้น ปวดฉี่บ่อยขึ้น 🙊🙊🙊
และวันนี้สิ้นสุดการรอคอย เราจะได้เจอ น้อง @promkantathavorn แล้ว ขอบคุณทุกๆการติดตาม ทุกๆคำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้กันต์พลอยและน้องพร้อมนะค้าาา พี่ๆ ลุงป้าน้าอา จะเจอหน้าน้องพร้อมวันนี้แล้วค้าบบบ อดใจรอนิสสสนะค้าบบบ🤩🤩🤩🤟🏻🤟🏻🤟🏻 #kanploiandthebaby#babyprom #ploimaternity “

 

 

“#บันทึกคูมแม่
วันนี้เป็นอีกวันนึง ที่แม่ตื่นเต้นมากๆๆ ที่สุดใน 3 โลก กับบทบาทใหม่ที่กำลังจะมาถึง คือ “แม่” แบบเต็มตัวแล้วจริงๆ ก่อนอื่นต้องขอบคุณปะป๊า @kankantathavorn รู้ว่าเหนื่อยมาก ทั้งทำงาน นอกบ้าน ดูแลในบ้านอีก ทั้งต้องคอยเอาใจ ดูแลแม่และน้องพร้อมในท้องด้วย ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆเสมอน๊า ต่อไปจะไม่ได้มีแค่เราสองคนแล้วน๊าป่ะป๊า รักป่ะป๊าน้าาา…👨‍👩‍👦
ขอบคุณลูกพร้อม @promkantathavorn
ตั้งแต่วันแรกที่แม่รู้ว่าท้อง แม่ก็ดีใจมากๆถึงมากที่สุดในชีวิต ขอบคุณที่หนูเข้ามาเติมเต็มชีวิตของป๊าและแม่ และตลอดระยะเวลาที่แม่อุ้มท้องหนู แม่มีความสุขมากๆเลย ได้รู้ว่าหนูค่อยๆเติบโตในท้องแม่ยังไง ถึงเวลาที่เราจะได้เจอกันจริงๆแล้ว ขอให้หนูเป็นเด็กดี น่ารัก เลี้ยงง่าย เป็นที่รักของทุกๆนะครับ
และสุดท้ายขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามกันต์พลอยและน้องพร้อมนะคะ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูครอบครัวของพวกเรา และขอบคุณทุกๆคำอวยพรและกำลังใจที่ส่งเข้ามานะค้าาา อาจจะไม่ได้ตอบกลับ แต่พยายามอ่านครบทุกช่องทางเลยนะค้าาา  🙏🏻🙏🏻🙏🏻👶🏻🤰🏻🤍🤍🤍 #ขอบคุณจากใจ แล้วเจอกันคร้าบบบ #พร้อมเอง #กันต์เอง #พลอยเอง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]