น้อง”บีน่า” ลูกสาวของ “นานา” เขียนจดหมายถึง”เวย์ ไทยเทเนียม”…?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น้อง”บีน่า” ลูกสาวของ “นานา” เขียนจดหมายถึง”เวย์ ไทยเทเนียม”…?

จากกรณีที่แรปเปอร์ซุปตาร์ เวย์-ปริญญา อินทชัย หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ เวย์ ไทยเทเนียม ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งข่าวการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 หลังได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต ณ ร้าน เอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดทางด้านของภรรยา นานา ไรบีนา ดาราสาวชื่อดัง ก็ได้นำเอาภาพบันทึกที่เขียนด้วยลายมือลูกสาว น้องบีน่า มาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @nanarybena โดยเธอเผยผ่านแคปชั่นว่า บันทึกฉบับดังกล่าวลูกสาวได้เขียนไว้ก่อนที่จะทราบผลตรวจอย่างเป็นทางการของผู้เป็นพ่อ ซึ่งเนื้อหาในบันทึกได้ระบุใจความว่า

ข่าวเพิ่มเติม

“นานา” กลัวลูกลืมภาษาถิ่นบ้านเกิด เปิดคลาสสอนภาษาให้ลูกแฝด “บีนา-บรู๊คลิน”

“นานา” โพสบันทึกของ “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ผ่านอินสตาแกรม!

“วันพุธ ที่ ๗ เมษายน
บีน่าจะเล่าชีวิตประจำวันของหนู วันนี้หนูตื่นเช้ากว่าไปโรงเรียนอีก เพราะรอผลตรวจว่าพ่อเป็นอย่างไร เมื่อคืนหนูว่าจะรอผลแต่ทำไมหลับไปไม่รู้ ตอนเช้าก็ไม่มาสักที หนูไปดูทีวีรอ และหนูเรียนออนไลน์ โรงเรียนมีสงกรานต์ในไอแพด แม่ให้หนูกินวิตามินเยอะมาก และหนูเย็บชุดให้บาร์บี้ แต่ไม่สวยมากต้องทำใหม่ใจหนูรอผล พอถามแม่ว่าทำไมวันนี้นานจัง เรารอเลยเบื่อ แม่บอกให้ไปซ้อมเปียโน แต่น้องชายหนูชอบโมโหเพราะมันเสียงดังเกินไป พรุ่งนี้หนูมาเขียนใหม่ ขอให้พ่อหนูไม่เป็นโควิด อยากกอดแดดดี้
บีน่า อินทชัย”

 

ซึ่ง ณ ตอนนี้ ทั้งตัว นานา ไรบีนา และลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องบีน่า กับ น้องบรู๊คลิน หลังจากที่ทราบข่าวการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ของ เวย์ ไทยเทเนียม ทั้ง 3 คน ก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อเพื่อความปลอดภัยทันที โดยที่ในตอนนี้ตัวเธอเองและลูกๆ ยังไม่มีอาการไข้หรืออาการใดๆ แสดงให้เห็น และเมื่อผลตรวจออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ เธอก็จะรีบนำมาแจ้งให้ทุกคนทราบโดยเร็วที่สุด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]