“น้ำหวาน” – “ไฮโซแชมป์” โดนดราม่าถล่มยับทำไมไม่กักตัว?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“น้ำหวาน” อวดหวาน “ไฮโซแชมป์” แต่โดนดราม่าถล่มยับทำไมไม่กักตัว?

คู่รักคู่หวานของ น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ คล้ายรักสะดุด เพราะทั้งคู่อันฟอลโล่ไอจีกัน ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่จะกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง และทั้งสองได้เผยภาพคู่แฟนหนุ่มครั้งแรกหลังมีประเด็น พร้อมระบุแคปชั่นว่า ‘ Focus on the good side of life. @champ_fabrique’

ขาวที่เกี่ยวข้อง

แต่กลับโดนดราม่าเต็มๆ เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามหาความรับผิดชอบ กักตัวหรือยัง ทำไมไม่กักตัว เพราะเห็นว่าทั้งคู่ไปเที่ยวภูเก็ตมา และที่ภูเก็ตก็มีคนติดเชื้อโควิด-19 แล้วด้วย เราเห็นคุณลงสตอรี่ไปงานkolourนะคะแต่ทำไมไม่กักตัวยังชิวเที่ยวเล่นไปร้านอาหารอยู่เลยกักตัวอยู่บ้านด้วยนะคะ’ , ‘คือเห็นไปงานkolourดาราคาคนอื่นเค้ากักตัว แต่นี้ไม่คืดกักตัวหรอคะ!!! เห็นทั้งคู่ในงานวันที่3’ , ‘จังหวัดภูเก็ต ออกประกาศให้ผู้ที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ วันที่ 3 ไปตรวจโควิดนะคะ คุณได้ปฎิบัติตามรึยัง’ ,’เห็นลงสตอรี่ไปปาร์ตี้ที่ภูเก็ตนิ ทำไมไม่กักตัว ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเลยอ่ะ #ถึงจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนติดเชื้อแต่ก็ควรกักตัว’ , ‘เตือนนะคะ รับผิดชอบต่อสังคมด้วยคะ ไม่ได้อยู่กันแค่พวกเทอนะ’ , ‘รับผิดชอบต่อสังคมด้วยค่ะ กักตัวด้วยนะคะอย่าเห็นแก่ตัว คนอื่นเขาจะเดือดร้อนกันหมด’

สาวน้ำหวาน ก็รีบออกมาชี้แจงหลังโดนถล่มอย่างหนักว่า เบื้องต้นหลังจากที่น้ำหวานได้ทราบข่าวว่าภายใน งานมีคนติดโควิด จนตอนนี้น้ำหวานได้รีบมาตรวจหาเชื้อ โควิดที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วนะคะ และรอผลตรวจอยู่ค่ะจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันนี้นะคะ ถ้าผลตรวจออกน้ำหวานจะรีบออกมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใยค่ะ’

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]