เปิดภาพ “ตุ้ย ธีรภัทร์” ในช่วงกักตัว…

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เปิดภาพ “ตุ้ย ธีรภัทร์” ในช่วงกักตัว…

 

ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับคัดเลือกให้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของภารกิจถ้ำหลวง เพื่อค้นหาและกู้ภัยผู้ประสบภัย 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง ณ วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อปี 2561 ผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) (A Beautiful Mind) หรือที่เรียกกันว่าเป็น “หนัง 13 หมูป่าฉบับฮอลลีวูด”

ข่าวเพิ่มเติม

เปิดภาพล่าสุด! “ตุ้ย ธีรภัทร์” ละทางโลก หลังหย่าอดีตภรรยา “แอนนา”

“แอนนา นาตาชา” โพสต์ IG ครั้งแรก หลังหย่า “ตุ้ย ธีรภัทร์”

โดย ตุ้ย ธีรภัทร์ รับบทเป็น นาวาเอก อนันต์ สุราวรรณ์ ผู้บังคับการกรมรบพิเศษที่ 1 หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ เป็นหัวหน้าทีมซีลในปฎิบัติการช่วยเหลือ และตอนนี้ต้องเดินทางไปเพื่อถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลียร่วมกับนักแสดงอีกหลายคน
ซึ่งในช่วงนี้ ตุ้ย ธีรภัทร์ อยุ่ในช่วงของการกักตัว โดยเจ้าตัวเองก็ได้อัปเดตชีวิตผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดตุ้ย ก็ได้เผยภาพตัวเองในลุคเซอร์ หนวด เครามาเต็ม พร้อมกับเผยภาพห้องที่กักตัวลงในอินสตาแกรม @tuipptitan

 

 

 

 

 

 

 

 

พร้อมกับข้อความว่า “Quarantine is always tough but “Man gotta do what da man gotta do!” And Finally that’s what freedom smells like!! Keep up your strong body and soul. Stay Safe pipo!”
งานนี้นอกจากเพื่อนพ้องในวงการจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแล้ว สาวๆ ยังพากันเข้ามากดไลก์ให้กับลุคเซอร์ของตุ้ยกันเพียบ แห่เข้ามาคอมเมนต์  เรียกว่าลุคนี้ถูกอกถูกใจสาวๆ เหลือเกิน.

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]