กักตัวด่วน! อ้อม พิยดา-น้ำตาล พิจักขณา-อาเล็ก ธีรเดช เพราะเจอคนนี้…?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กักตัวด่วน! อ้อม พิยดา-น้ำตาล พิจักขณา-อาเล็ก ธีรเดช

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ในช่วงน่าเป็นห่วงอีกรอบหลังพบการระบาดจากกลุ่มสถานบันเทิงมีผู้ติดเชื้อจากคลัสเตอร์นี้แพร่กระจายไปหลายรายและหลายพื้นทีด้วยกัน มีศิลปินดาราคนดังหลายคนประกาตนเองติดเชื้อโควิด-19 แจ้งไทม์ไลน์ให้กลุ่มคนใกล้ชิดเฝ้าระวังกักตัวและตรวจหาเชื้อเป็นการเร่งด่วน  โดยพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก  ทั้งนักร้องดัง แสตมป์ อภิวัชร์ , พิธีกรดัง ดีเจเพชรจ้า , ดาราสาว กัสจัง และดาราหนุ่ม ปีโป้ ณัชพัณณ์ พร้อมเปิดไทม์ไลน์แบบละเอียดยิบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 อ้อม พิยดา โพสต์ชี้แจงในไอจีว่า
เนื่องจากวันที่ 4 เมษายน อ้อมได้มีงานปิดกล้อง ละคร แค้นรักสลับชะตา ร้านอาหาร Share สาขาพระราม9 ซึ่งเป็นห้องส่วนตัว และในวันที่ 7 เมษายน ช่วงเย็นได้รับทราบข่าวว่า มีนักดนตรีติดโควิด19 จึงได้ให้นักแสดงและทีมงานไปตรวจโควิด19 รวมทั้งตัวอ้อม ผลของอ้อมออกมาเป็น negative (ไม่พบเชื้อ) นะคะ ระหว่างนี้ จะกักตัวให้ครบ 14 วัน ตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆ และจะตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งก่อนออกจากการกักตัว อ้อมกราบขออภัยในทุกๆ ภาคส่วนที่เกี่ยวข้องนะคะ และขอบคุณสำหรับความเข้าใจ และความห่วงใยจากทุกๆ ท่านค่ะ”

น้ำตาล พิจักขณา และ อาเล็ก ธีรเดช ก็ได้โพสต์แสดงผลตรวจในไอจีเช่นกัน โดยผลตรวจออกมา ไม่พบเชื้อ ทั้งคู่ พร้อมกักตัว 14 วัน และตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งก่อนออกจากการกักตัว 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]