“ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้

     ถูกมือดีปลอมทวิตตามขายขนมจีบให้กับสาว “เต้ย จรินทร์พร” สำหรับหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ พร้อมกับอัพเดทเรื่องความรักกับสาวพิม พิมพ์มาดา  

       ตอนนี้มีแพลนทำธุรกิจเพิ่มกับสาวพิม หรือเปล่า?
       “ธุรกิจตอนนี้ยังไม่มีครับ ไม่มีแพลนทำร่วมกัน ยุ่งด้วยกันทั้งคู่ รูปคู่ปกติก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้วครับ เพราะเขาเองก็ยุ่ง ๆ กับงานละคร ห่างกันไหม ในแง่งานก็เข้าใจได้ครับ ตอนนี้หนักจริง ๆ ผมเองก็ต้องเตรียมคอนเสิร์ต เขาเองก็วุ่นกับการเป็นผู้จัดมือใหม่” 

       ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? 
      “สำหรับผมในแง่ความสัมพันธ์มันไปข้างหน้าครับ ไม่ได้ลดน้อยถอยลง ไม่ได้มีอะไร”
     
        มีหมอดูทักว่า 2 ปี จะได้แต่ง เชื่อไหม?
        “ผมเป็นคนไม่เชื่อหมอดูอยู่แล้วครับ เราเชื่อตัวเอง เชื่อผู้ใหญ่ ครอบครัว เพราะฉะนั้นใครทักอะไรก็ไม่ค่อยสนใจ ก็คงยังไม่มีอะไร”

      เห็นมีข่าวโดนปลอมทวิตข้อความ คุยกับเต้ยด้วย!!    
       “กับข่าวน้องเต้ย มันเป็นโปรแกรมอะไรซักอย่าง ก็ทราบเรื่องบ้าง เพระว่าผมถ่ายละครกับเต้ย ผมว่าก็ตลกดี เพราะว่าผมกับเต้ยไม่ค่อยได้เล่นทวิตเตอร์ มีคนแคปส่งมาดูก็ค่อนข้างตลก เพราะสรรพนามที่ใช้มันดูแปลก ๆ พิมเองเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้ซีเรียสหรอกครับ ตลกดี คงจะเป็นความสุขของเขา แต่อย่าทำบ่อยเลยครับ คนอื่นเขาอาจจะไม่เข้าใจ คนที่อ่านก็เลือก ๆ หน่อยนะครับ คงไม่หาตัวเขาหรอกครับ คงหายาก นักเลงคีย์บอร์ด ก็ปล่อยเขาไปครับ ไม่มีอะไรครับ”

“ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้ “ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้ “ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้ “ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้
“ว่าน” ขำๆ มีคนปลอมทวิต คุย”เต้ย” แพลนแต่ง “พิม”ปีนี้

แสดงความคิดเห็น