ฝน ศนันธฉัตร ฟาด หลังคนมองคบแต่ไฮโซ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่โดนจับตาเรื่องความรัก สำหรับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม ไฮโซกี้ สราวุธ ไปสักพัก เจ้าตัวก็กลับมาหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง แถมยังลงรูปหนุ่มปริศนาที่สะท้อนในกระจก แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมายังได้ดอกไม้ช่อโตอีกด้วย แฟน ๆ ต่างพากันจับตาว่าจะเปิดตัวเมื่อไร

ฝน ศนันธฉัตร มาร่วมพูดคุยเปิดในในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ของดาราสาว มารี เบรินเนอร์ ซึ่งฝนยอมรับว่าตอนนี้กำลังอินเลิฟอยู่ แต่ก็ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นใคร พร้อมเปิดใจเกี่ยวกับมุมมองทางด้านความรัก ยืนยันว่าไม่เคยคบกับใครเพราะเรื่องเงิน แต่ทุกด้านต้องบาลานซ์กัน เพราะเราเป็นผู้หญิงทำงาน เป็นหัวหน้าครอบครัว ให้คุณแม่หยุดทำงานตั้งแต่ตอนฝนได้ทำงานครั้งแรก คือ ม.6 เราดูแลตัวเองได้ และเวลามีแฟนก็ค่อนข้างจะเป็นผู้นำ เพราะเราไม่ชอบให้ใครมาบังคับ เห็นแบบนี้เลยจะหาแฟนยาก

ถ้าสมมติคบกับใครที่เขาให้แต่เงินเราอย่างเดียว แสดงว่าเขาคิดคุณค่าเราแค่นั้น คุณก็คงเป็นได้แค่แม่บ้าน การจะคบหากับใครเราต้องดูรอบด้าน ไม่เคยคบใครที่เงินของเขา ส่วนที่ใครมองว่าฝนคบแต่ไฮโซ ต้องบอกเลยว่าเราไม่เคยคิดว่าใครเป็นไฮโซหรือไม่ และมันตลกตรงที่ว่า บางครั้งคนนั้นเขาไม่ใช่ไฮโซ แต่พอเขามาคุยกับเราก็จะโดนอวยยศเรียกว่าไฮโซทันที ซึ่งแม้แต่ตัวเขายังไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นไฮโซ

นอกจากนี้ ส่วนตัวไม่ชอบใครที่ไม่รู้จักแล้วจู่ ๆ ก็เข้ามาจีบ มาบอกว่าอยากรู้จัก เดี๋ยวนะ ! ฉันไม่ได้อยากรู้จักคุณ เราจะหนีเลยคนแบบนี้ อารมณ์มันเหมือนคนไม่รู้จักมาขอยืมเงิน แต่เราจะชอบความสัมพันธ์ที่มารู้จักมาเทกแคร์กันแบบเพื่อน แบบพี่น้อง แล้ววันหนึ่งถ้าเขารู้สึกดีกับเราเพราะการได้รู้จักเราจริง ๆ มันก็จะพัฒนา ไม่ใช่การแสดงตัวว่ารวยแล้วเข้ามาจีบเลย ทั้งที่เขายังไม่รู้จักเราจริง ๆ

เมื่อถามว่าชอบไหมถ้าแฟนซื้อของแพง ๆ ให้ ฝนตอบว่า เราไม่ได้ให้คุณค่ากับราคาของที่เขาซื้อให้ ความแพงไม่เกี่ยวเพราะเราก็ซื้อเองได้เหมือนกัน แต่เราให้คุณค่ากับความใส่ใจของเขาที่ซื้อให้เรา อย่างเช่นวันหนึ่งเราอยู่กองถ่าย เราบ่นว่าร้อนจังเลย แล้วเขาสั่งชานมไข่มุกส่งมาให้เรา แค่นี้เราก็แฮปปี้แล้ว มันอยู่ที่ความใส่ใจมากกว่า

ต่อให้มีเงินมากมาย แล้วนิสัยเราไปกันไม่ได้ มีเงินแต่เป็นคนเจ้าชู้ หลายใจ มันก็ไปกันไม่รอด มีเงินเยอะไม่ใช่ว่าจะเป็นคนดี ส่วนที่คนเห็นเราถ่ายรูปลงดูมีชีวิตหรูหรา มันก็เป็นการให้รางวัลชีวิตตัวเองบ้าง ซึ่งก็ไม่ได้บ่อย เพราะชีวิตปกติเราก็ชิล ๆ สบาย ๆ นั่งกินข้าวร้านธรรมดา นั่งรถเมล์ไปเรียน ไม่ได้มีชีวิตหรูหรา แต่แค่วันธรรมดา ๆ วันที่ไม่สวย เราก็ไม่ได้โพสต์ไอจีเท่านั้นเอง เราก็จะโพสต์เฉพาะในวันที่เราแต่งสวย ๆ คนก็เลยจะเห็นเฉพาะแค่นั้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]