เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
นับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่น้อย สำหรับ “ตู่ ภพธร” เมื่อต้องเดินทางไกลห่างครอบครัว หลังได้รับโอกาส และประสบการณ์ใหม่ของชีวิต ต้องยอมจากลูกเมียนานถึง 4 เดือน เพื่อไปร่วมเล่นหนังระดับฮอลลีวูดเรื่อง Thirteen Lives ผลงานผู้กำกับระดับโลก รอน โฮเวิร์ด เรื่องราวภารกิจช่วยชีวิตเด็กๆ และโค้ชทีมฟุตบอลหมูป่า 13 คน ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย

ข่าวเพิ่มติม

“ตู่ ภพธร”  กอดลาลูก-เมียทำน้ำตานองสนามบิน!

“นุช” ภรรยา “ตู่ ภพธร” อุ้มท้องกอดสามีปล่อยโฮกลางสนามบิน

โดยการต้องจากครอบครัวไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศเป็นเวลานาน ในช่วงที่ภรรยาอย่าง “นุช” กำลังท้องแก่ใกล้คลอด ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็คิดถึง ทั้งโพสต์หากัน วิดีโอคอล คอมเมนต์ถึงกันอยู่ตลอด

ล่าสุด (9 เมษายน 2564) นุช ก็ได้เผยโมเมนต์สุดโรแมนติก ที่คุณสามี ตู่ ภพธร เขียนจดหมายด้วยลายมือส่งไว้ให้ เนื้อความในจดหมายคือขอบคุณภรรยาที่คอยอยู่ข้าง ๆ สนับสนุน เป็นกำลังใจหลัก เป็นเหตุผลให้มีแรงทำสิ่งดี ๆ ให้ครอบครัว ช่วงเวลานี้อาจจะยากหน่อย แต่ขอให้รู้ไว้ว่าใจของพี่ตู่อยู่ข้าง ๆ นุชเสมอ รักและคิดถึงที่สุดในโลก จะคิดถึงนุชและลูก ๆ ทุกวัน จนกว่าจะได้มากอดทั้ง 3 คน

โดยภาพยนต์เรื่องนี้ ตู่ ภพธร รับบทเป็น หมอภาคย์ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน นายแพทย์ทหารหนึ่งในผู้ร่วมกู้ภัยทีมหมูป่าที่อยู่ในถ้ำหลวง

I love you to the moon and back อีกนัยหมายถึงรักแบบรักไปตลอดชีวิตเพราะอ่านเจอว่าพลังงานในการทำให้หัวใจของมนุษย์เต้น 1 ชั่วชีวิตเท่ากับพลังงานทีใช้เดินทางไป-กลับดวงจันทร์ค่ะ (น่าจะประมาณนี้เพราะอ่านมานานมาก)
เป็นสำนวนแห่งความคลั่งรักสุดไปเลย พี่ตู่ภพธร ไม่ควรมีคนเดียวในโลกกกกกก