เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม ครั้งแรกฟาดไป 5 ชั่วโมง นางอึดและถึกมาก

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม / เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรยา บี้ ธรรศภาคย์ แม่ เป่าเปา ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับเขียนเล่าเรื่องราวผ่านไอจี gggubgib36 ถึงเรื่องราวที่พา เปาเป่า มาตีกอล์ฟ โดยเขียนเล่าว่า *Paopao First 18 Hole 👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻❤️ ออกรอบ18 หลุมครั้งแรกของพี่เปา!!! นางอึดและถึกมากกก ตีทุกหลุม ถึงแม้บางหลุมจะไม่ได้ตีครบทุกไม้ตามระยะ (ทีออฟเสร็จไปตีต่อหลัก 150 จนจบ) แต่บางหลุมก็ตีจนครบพวกพาร์3 และพาร์4 สั้น 200 กว่าๆ เปาทำได้ดีมากๆ นางสนุกมาก เป็นเวลา 5 ชม. ที่เปาไม่ขอดูเพลงหรือการ์ตูนเลย นางสนุกกับสิ่งที่กำลังทำมาก ดีใจไม่เสียแรงที่พาตื่นตั้งแต่ตี 5 ครึ่ง!!!”

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ไม่ธรรมดา! “น้องเป่าเปา” โชว์ลีลาออกรอบตีกอล์ฟครั้งแรกในชีวิต “แม่กุ๊บกิ๊บ” ปลื้มสุดๆ

ประวัตินางร้ายหน้าหวาน “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี”

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” โพสต์หวานผ่านอินสตาแกรม หลังจากครบรอบ 5ปี!(มีคลิป)

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม

ส่วนอีกโพสต์หนึ่ง เขียนข้อความไว้ว่า *How to Raise Happy Kids ❤️🌻 พอตีจบเปาบอก ป๊าม๊าตบมือให้หนูชุดใหญ่ได้ไหม และถ่ายรูปหอมแก้มหนูกัน และป๊าต้องยกหนูขึ้นทำเหมือนว่าหนูชนะที่ 1 ได้ไหมค่ะ!!! 😂😂😂😂

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม

#ได้สิลูกกำลังใจจากตอนนี้สำคัญ
#วันข้างหน้าจะเป็นไงใครจะรู้
#ที่แน่นอนคือขอให้ลูกเป็นเด็กที่มีความสุขก็พอ
#ความสุขของเด็กคิอครอบครัวที่อบอุ่น

กุ๊บกิ๊บ เล่า เป่าเปา ออกรอบ 18 หลุม

ปล. เรื่องคำขอทั้งหมดนางจำมาจาก The Short Game ใน Netfilx เรื่องราวสารคดีเกี่ยวกับเด็กๆ ไม่เกิน 7 ขวบ ที่เค้าแข่งตีกอล์ฟแชมป์โลกกัน และนั้นก็เป็นภาพตอนที่เด็กๆ เค้าชนะได้รางวัลที่ 1 กัน ใครอยากให้ลูกๆ เริ่มเล่นกอล์ฟ แนะนำให้เปิดเรื่องนี้ให้เค้าดูค่ะ!!! พวกเราเปิดให้เปาดูหลังจากนั้นยาวเลย 555555555 ดีมากสนุก