สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!!

เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลสำหรับข่าวบันเทิงวันนี้ เมื่อเพจชื่อดัง “ใต้เตียงดารา” ออกมาเกริ่นหัวข้อว่า “‪#‎ใต้เตียงเม้ามอยยย‬ นี่เห็นคู่พระเอกทางวีค3 มาดูหนังกอดคอกับนางเอกช่องดิจิตอล ไหนจะบังเอิญไปเจอกันที่ทะเลในวันที่ฝ่ายหญิงต้องถ่ายแบบกับคู่จิ้นอีกกกกก

           เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลสำหรับข่าวบันเทิงวันนี้ เมื่อเพจชื่อดัง “ใต้เตียงดารา” ออกมาเกริ่นหัวข้อว่า “‪#‎ใต้เตียงเม้ามอยยย‬  นี่เห็นคู่พระเอกทางวีค3 มาดูหนังกอดคอกับนางเอกช่องดิจิตอล  ไหนจะบังเอิญไปเจอกันที่ทะเลในวันที่ฝ่ายหญิงต้องถ่ายแบบกับคู่จิ้นอีกกกกก ไหนจะที่สนามบินอีกกก  ว๊ายๆๆๆๆๆ เค้าเป็นเพื่อนกันหรอคะพี่ตาาา นกก็งงๆ  ในขณะที่หลังจากนั้นไม่นานชาวเน็ตต่างแชร์ภาพในไอจีของดารา ที่มีความคล้ายกันมาก ดังภาพต่อจากนี้

 

cr.ใต้เตียงดารา

สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!! สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!! สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!! สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!!
สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!! สดๆร้อนๆ!! ชาวเน็ตลือสนั่น “เคน – เอสเธอร์” เป็นแฟนกัน?? หลังไปเจอหลักฐานแบบนี้!!

แสดงความคิดเห็น