เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“น้องดิน”ให้กำลังใจ”คุณพ่อกัปตัน” หลังกักตัวจากโควิด-19..

ทนความคิดถึงไม่ไหวจริงๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ที่ต้องกักตัวแยกกับสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้าน นับตั้งแต่ทราบข่าวการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของหนึ่งในทีมงานบริษัทเป่าจินจง ที่เจ้าตัวได้มีโอกาสร่วมงานด้วยเมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา
และถึงแม้ว่าทั้ง กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร รวมถึงลูกชาย น้องดิน จะได้รับการตรวจหาเชื้อไวรัสดังกล่าวแล้ว และผลออกมาเป็นลบ แต่ถึงอย่างนั้นทั้ง 3 ก็ยังคงเดินหน้ากักตัวอย่างต่อเนื่องจนครบกำหนดระยะเวลา 14 วัน โดยที่ … ซึ่งมองว่าตนเองนั้นเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงสูงที่สุด จะขอย้ายตัวเองออกไปพักอาศัยอยู่บริเวณเรือนรับรองข้างๆ บ้าน เพื่อป้องกันสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว

 

ข่าวล่าสุด

“กัปตัน-เอ้ก” กักตัวยกบ้าน หลังใกล้ชิดทีมงาน “เป่าจินจง”

“น้องดิน” ใกล้จะมีน้องแล้ว!! “เอ้ก บุษกร” พร้อมแล้ว เผยคำขอถึงซานต้า ปีหน้าขอมีน้องอีกคน

แต่ทว่าล่าสุดบนอินสตาแกรม @eggbusakorn ของ เอ้ก บุษกร ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโออวดโมเมนต์ความคิดถึงของคู่พ่อลูก ที่กำลังยืนจุ๊บๆ กันผ่านกระจกหน้าต่างเพราะความคิดถึง แถมเจ้าตัวยังได้แนบแคปชั่นสุดฮาแซวทั้งสองหนุ่มด้วยว่า “ความคิดถึงมันห้ามกันไม่ได้ 555 @captainpu, แม่ว่าเกินไปมาก เกินเบอร์ไปมาก 5555”
งานนี้ไม่เพียงแต่จะเรียกรอยยิ้มจากบรรดาแฟนคลับที่ได้เข้ามาชมคลิปวิดีโอดังกล่าวเท่านั้น แต่เพื่อนพ้องดารานักแสดงก็ยังเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับครอบครัวหงษ์มานพกันอย่างล้นหลามเลยด้วย