เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรื่องเริ่มจะไปใหญ่ ใหญ่แบบเอาเรื่องมาก หลังจากประเด็น “จองฮยอน ปฏิบัติตัวไม่ดีใส่ “ซอฮยอน Girls’ Generation” ถูกขุดขึ้นมาอีกครั้ง และตอนนี้ก็ได้มีชื่อ “ซอเยจี” นางเอกสาวชื่อดังจาก “It’s Okay To Not Be Okay” เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย

วันนี้ Dispatch (สำนักข่าวชื่อดังของเกาหลีใต้) ได้เผยข้อมูลเพิ่มเมื่อชม.ก่อน!
ดิสแพทช์ได้บทซีรีส์เรื่อง TIME มาอยู่ในมือ ซึ่งมีทั้งบทเวอร์เก่า-ใหม่ และพบว่า บทตอนที่ 5-12 ถูกเปลี่ยนเอาเรื่องสกินชิพออก

มีการเผยว่า ผกก.ตัวจริงของเรื่องนั้น คือ ซอเยจีที่คอยแช็ตคุยกับจองฮยอน (-talk- คาดเดากันว่าตอนนั้นน่าจะอยู่ในฐานะแฟนสาวคนเก่าของจองฮยอน)

ในแช็ตเป็นข้อความว่า
คจฮ : ผมจะจับมือคุณแค่คนเดียว
ซยจ : ห้ามโดนตัว(นางเอก)

มีอีกแช็ตนึง ที่ดิสแพทช์เผยออกมา เป็นแช็ตที่ได้รับเมื่อ 3 ปีก่อน

ใจความในแชทคือ
ซยจ : ยังไงก็ห้ามสกินชิพนะ
คจฮ : แน่นอนล่ะ
ซยจ : วันนี้เป็นยังไงบ้าง ไม่เห็นเล่าอะไรให้ฟังเลย
คจฮ : วันนี้ผมไม่ทักทายทีมงานผู้หญิงเลย

ต่อจากนี้ คือ ข้อคิดเห็นของชาวเน็ต
– ตอนนี้ หลายคนเริ่มสงสัย และคาดเดาว่าที่ดิสแพทช์ออกมาเผยตอนนี้ เพราะมีคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ติดต่อเข้าไป > อาจจะเป็น จองฮยอนเอง ที่ต้องการเคลียร์ตัวเอง หรือไม่ก็ฝั่งค่าย O& ต้นสังกัดฝ่ายชาย ที่แค้นจัด กับการที่จองฮยอนไม่ต่อสัญญา

– กับซอเยจี ประเด็นตอนนี้ คือ สำนักข่าวที่ออกมาเผยคือ dispatch ซึ่งซอฮยอน ขึ้นชื่อว่ามีฉายา ลูกรักของดิสแพทช์ อยู่ด้วย คือ ซอฮยอนวางตัวดีมาก จนดิสแพทช์ไม่สามารถสร้างข่าวใต้เตียงอะไรได้เลย บางส่วนมองว่า นี่อาจจะมีเรื่องของอคติเข้าข้างฝ่ายหญิงมาเกี่ยวหรือเปล่า
– ตัวชื่อซอเยจี ที่เผยออกมา ถ้าไม่มีมูลความจริง ดิสแพทช์คงไม่กล้าเอาชื่อออกมาอ้างขนาดนี้ และทุกครั้งที่ดิสแพทช์ประทับร่างใต้เตียงเมื่อไหร่ นั่นหมายถึง ก็คือ(น่าจะ)เป็นเรื่องจริง
– บางคนบอกว่า อย่าโทษซอเยจีเลย เพราะคนที่ทำคือจองฮยอน ผู้ชายมีสทธิ์เลือกได้ว่าจะปฏิบัติตัวแบบไหน แต่ก็เลือกที่จะทำแบบนั้นกับซอฮยอน