เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“จูน นาตาชา”เคลียร์ภาพปาร์ตี้ “ขันเงิน ไทเทเนี่ยม”…??

วงการบันเทิงระส่ำโควิด-19 ระบาดทำให้เหล่าดารานักร้องต้องรีบตรวจโควิด-19 เป็นแถวๆ พร้อมกักตัว 14 วัน งานนี้ “จูน-นาตาชา” ก็โดนด้วย โดยต้องรีบออกมาชี้แจง หลังจากมีภาพหลุดปาร์ตี้กับขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ในติ๊กต่อก จนเจ้าตัวต้องรีบชี้แจงว่า

“ภาพนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่ใช่เมื่อเร็วๆ ก่อนหน้านี้จูนเคยไปตรวจโควิดมารอบหนึ่งแล้วไม่ติด จากนั้นก็ไม่ค่อยไปไหนมาไหน ถ้าไปก็จะใส่หน้ากากอนามัยตลอด รวมถึงใช้เจลแอลกอฮอล์ด้วย และสถานที่ที่กำลังระบาดจูนก็ไม่ได้ไป หลายคนอาจสงสัยว่าภาพหลุดปาร์ตี้ขันเงินมันเมื่อไหร่ บอกเลย 2 ปีแล้วและไม่เคยเจอกันอีก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

และกล่าวต่อถึงแพลนสงกรานต์ปีนี้ว่า “ส่วนสงกรานต์ปีนี้น่ากลัวมาก จูนวางแผนไว้อยู่กับครอบครัว ทำกิจกรรมภายในครอบครัว ไม่ออกไปเที่ยวไหนหรืออาจไปในสถานที่ไม่แออัด ไม่เที่ยวกลางคืนและอยากร่วมรณรงค์อยากให้ทุกคนร่วมมือกันงดเที่ยวเฝ้าบ้านทำกิจกรรมกับครอบครัวเพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาด ยิ่งครอบครัวจูนเป็นครอบครัวหมอแพทย์สาธารณสุขก็ยิ่งต้องทำให้เป็นตัวอย่าง เพราะสงกรานต์ปีนี้น่ากลัวมาก ถ้าออกไปเที่ยว โอกาสติดเชื้อมันเยอะมาก ถ้าพวกเราทุกคนให้ความร่วมมือกันเฝ้าระวังประเทศเราก็จะขับเคลื่อนต่อไปได้ ไม่อยากให้มันพังมากไปกว่านี้ ตอนนี้เราต้องรับผิดชอบกับตัวเองเพื่อครอบครัวและคนรอบข้างของเรา หากเรายังเที่ยวไม่ระวังโควิดมันก็ไม่หายไปไหนหรอก ตอนนี้เราพึ่งใครไม่ได้เราต้องดูแลรักษาตัวเองค่ะ ส่วนใครที่ต้องเดินทางออกต่าง จังหวัดก็ขอให้ดูแลป้องกันตัวเอง หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์อย่าลืมพกติดตัวและก็ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง”