‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!!

ปู ไปรยา กลับเมืองไทยแล้ว หลังจากไปโชว์ตัวในงาน AMFAR Gala ที่นิวยอร์ก แต่กลับโพสต์ไอจีว่า กลับมาแบบไม่มีกระเป๋าแอร์เมส อู้วววว…แบบนี้กระทบ มิน พีชญา เต็ม ๆ นะเนี่ย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

            ปู ไปรยา กลับเมืองไทยแล้ว หลังจากไปโชว์ตัวในงาน AMFAR Gala ที่นิวยอร์ก แต่กลับโพสต์ไอจีว่า กลับมาแบบไม่มีกระเป๋าแอร์เมส อู้วววว…แบบนี้กระทบ มิน พีชญา เต็ม ๆ นะเนี่ย ยังคงเป็นเรื่องราวที่ถูกจับตามองเสมอ สำหรับการที่ มิน พีชญา ซื้อกระเป๋าแอร์เมสแบบยกโหลที่สิงคโปร์ จนมีคนจับตาว่ามินได้นำกระเป๋าเข้าประเทศแบบถูกต้องหรือไม่ ซึ่งมินเองก็ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีเวลากลับไปเอากระเป๋าที่สิงคโปร์ และถ้าหากเอามา คงไม่จำเป็นต้องโชว์ใบเสร็จศุลกากรให้ดูแน่นอน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อล่าสุด สาวปู ไปรยา ที่ได้ไปโชว์ตัวในงาน  AMFAR Gala ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้เดินทางกลับประเทศไทย พร้อมกับภาพขณะเช็คอินสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี้ แต่ในแคปชั่นของสาวปูกลับมีข้อความว่า “Airport situation right here. #โนเบอร์กิ้น #โนชาแนล #โนเเอร์เมส #ของใช้ส่วนตัว #ใช้หมดเเล้วค่ะ”a

 

cr.spicy.thaimom.net

‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!! ‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!! ‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!! ‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!!
‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!! ‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!! ‪”ปูไปรยา‬” โพสต์ไอจี…กลับมาแบบไม่มี”กระเป๋าแอร์เมส”อู้วววว… แบบนี้กระทบ “‪มิน พีชญา‬”เต็มๆ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]