เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แจ๊ส ชวนชื่น” อัปเดตอาการหลังติดโควิด!

หลังจาก แจ๊ส ชวนชื่น แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด และเข้ารับการรักษา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก แจ้งอัพเดทอาการป่วย โดยกล่าวว่า อยู่ รพ.วันที่ 2 แล้ว รู้สึกปวดตัว แสบคอ เป็นไข้ โชคดีที่พี่บอล กับน้าค่อม ไม่เป็น อยากแนะนำ เป็นไปได้ออกไปซื้อของมาตุนไว้บ้านอย่างเดียว ไม่จำเป็นไม่ต้องออกไปไหน เพราะน่ากลัวมากๆ และ รพ.ก็หายาก กว่าผมจะได้ห้องก็รอคนที่หายออกไป จึงได้เข้าไปแทน และเป็นตึกเก่า ให้นอนสบายๆ คงยาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด แจ๊สได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าอาการขณะป่วยโควิด19 ได้เผยว่าตนเองเข้าการรักษาวันที่2 ตน  รู้สึกปวดตัว แสบคอ เป็นไข้ โชคดีที่พี่บอล กับน้าค่อม ไม่เป็น อยากแนะนำ เป็นไปได้ออกไปซื้อของมาตุนไว้บ้านอย่างเดียว ไม่จำเป็นไม่ต้องออกไปไหน เพราะน่ากลัวมากๆ และ รพ.ก็หายาก กว่าผมจะได้ห้องก็รอคนที่หายออกไป จึงได้เข้าไปแทน และเป็นตึกเก่า ให้นอนสบายๆ คงยาก

อาการตอนนี้ นอนปิดแอร์ ใส่เสื้อกันหนาวอย่างหนา ห่มผ้าด้วยแต่ยังหนาว ขนาดไม่มีแอร์ยังรู้สึกหนาวและสั่น อยากให้ทุกคนระวังตัวมากกว่าเดิม โควิดน่ากลัวที่สุดคือลงปอด และผมก็ไอหนักด้วย เมียร้องไห้เป็นห่วงมาก วันที่ผมเป็นไข้ เมียบอกให้ไปตรวจ แล้วกลับมาที่ห้อง เมียนอนอยู่ด้วยกันตลอด โชคดีที่นอนคอนโด ไม่ได้มาติดลูก โทรคุยกับแจงทุกวัน บอกรักกัน ความรู้สึกมันพูดไม่ถูก เพราะคนเคยอยู่ด้วยกันตลอด แต่ต้องมาแยกกัน อยากให้ดูแลคนในครอบครัวให้ดี