นางเอก ซอเยจี ยกเลิกงานเหตุเพราะ…??

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางเอก ซอเยจี ยกเลิกงานเหตุเพราะ…??

จากกรณีสื่อเกาหลีใต้เผย นางซอเยจี (Seo Ye Ji) ยกเลิกออกงานรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ หลังขอให้ทีมงานบล็อกคำถามเรื่องส่วนตัวจากนักข่าว แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

ชั่วข้ามคืนจากนักแสดงหญิงที่มีคนรักอย่างล้นหลาม ตอนนี้กลายเป็น นางเอก ซอเยจี ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ พระเอกหนุ่ม คิมจองฮยอน ถอนตัวจากละครเรื่อง Time เมื่อ 3 ปีก่อนเพราะความขี้หึงของเธอ และแม้ว่าจะยังไม่มีการออกมาประกาศยืนยันความชัดเจนใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่นักแสดงสวาก็ถูกมองในด้านลบไปเสียแล้ว

และดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่จบอยู่แค่นี้ เพราะสำนัก ข่าว Star News ของเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยอีกหนึ่งพฤติกรรมของเธอที่ไม่น่ารักเอาซะเลย

โดยรายงานระบุว่าในวันที่ 13 เม.ย. 2564 จะมีการแถลงข่าวในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Recalled ที่แสดงนำโดย ซอเยจี คิมคังอู ทีล็อตเต้ ซีเนมา ย่านมหาวิทยาลัยคอนกุก แต่จู่ๆก็มีการแจ้งว่านางเอกของเรื่อง ซอเยจี จะไม่ปรากฎตัวในงานดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่สำนักข่าวได้เปิดเผยเหตุผลที่นางเอกคนดังกล่าวจะไม่ปรากฎตัวในครั้งนี้เพราะข่าวฉาวที่ออกมาเมื่อวานนนี้โดยสำนักข่าวได้อ้างว่าในวันที่12 เม.ย. 2564 นางเอกคนดังยืนยันที่จะเข้าร่วมงาน แต่จะไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับกรณีที่เพิ่งเกิดข้นจากนักข่าว ซึ่งทางทีมงานก็ได้ตอบกลับไปว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะพวกเขาไม่สามารถปิดกั้นคำถามเหล่านั้นได้จริงๆ นักแสดงจึงขอยกเลิกการเข้าร่วมงานด้วยเหตุผลที่ว่าตารางงานที่ชนกับผลงานละครเรื่องใหม่ของเธอ เรื่อง Island แต่ก็ได้รับทราบมาว่าจริงๆแล้ว เรื่อง Island ยังไม่มีการเปิดกล้องเลยด้วยซ้ำ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]