เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันเดอร์เฟรม ปล่อยโฮสุดกลั้น โพสต์ขอความช่วยเหลือ?

โควิดระบาดหนักลุกลามไปแทบทุกวงการ โดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่มีคนดังติดเชื้อโควิดไปหลายคนแล้ว และ สำหรับนักร้องสาว “วันเดอร์เฟรม” หรือ เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น เป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนหน้าได้ออกมาเผยว่าตนเองนั้นอยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด สาวเฟรมร้องไห้ผ่านไลฟ์ไอจี ระบายความอัดอั้นตันใจและความเป็นห่วงคุณพ่อ เพราะได้อยู่กักในโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งที่สภาพแย่ เป็นห้องรวม คนไข้บางคนไม่สวมหน้ากากอนามัย และคุณพ่อนอนไม่หลับตลอดทั้งคืน

โดยนักร้องสาว วันเดอร์เฟรม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ” ขอความช่วยเหลือ จากที่โพสต์ไปว่าเฟรมและคุณแม่ไม่ได้รับเชื้อโควิด19 แต่ปรากฎว่าคุณพ่อได้รับเชื้อค่ะ อาการคุณพ่อมีเคืองคอนิดหน่อยเท่านั้น แต่ความดันสูงถึง 171 ถือว่าสูงมากๆค่ะ ตอนนี้เข้ารับการกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องรวมสำหรับผู้ป่วยโควิด ที่นอนเป็นแบบปูพื้น กับพัดลมแล้วนอนเรียงๆกันค่ะ

คุณพ่อเล่าว่านอนไม่หลับเลย เพราะผู้ป่วยท่านอื่นไอตลอด บางท่านก็ไม่ปิดแมสด้วย กลัวคุณพ่อจะป่วยหนักกว่าเดิมเพราะไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ในฐานะลูกปวดใจมากๆที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ทางเฟรมเองพยายามติดต่อโรงพยาบาลอื่นเพื่อที่จะหาเตียงและห้องที่ดีกว่าให้คุณพ่อ แต่หาไม่ได้เลยค่ะ

หมดหนทางและพยายามอย่างที่สุดแล้วจริงๆถึงต้องมาโพสต์ ขอความกรุณาหากโรงพยาบาลไหนสามารถรับเคสคุณพ่อต่อได้รบกวนติดต่อมาได้เลยนะคะ 0836196555 เบอร์คุณแม่ค่ะ #wonderframe ”

 

อัพเดตล่าสุดค่ะ!! ตอนนี้ได้โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่ช่วยกันหาโรงพยาบาลใหม่ให้คุณพ่อนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ🙏🏻 ตอนนี้กำลังเคลื่อนย้ายคุณพ่อไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลนวมินทร์9 หนูขอบคุณอีกหลายๆโรงพยาบาลที่ยื่นมือเข้ามาช่วยด้วยจริงๆนะคะ ขอบคุณพี่ๆสื่อทุกท่านที่ช่วยเป็นกระบอกเสียง ครอบครัวหนูเป็นคนธรรมดาแต่ได้รับการช่วยเหลือเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ