“เจมส์-จิรายุ” สุดปลื้ม ได้เปลี่ยนลุคไซไฟในซิงเกิ้ลใหม่ “ค่อยๆไป”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังเซอร์ไพรส์เปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิต ของนักแสดงแถวหน้าอย่าง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า JAMESJI 1ST ALBUM “See More” ในซิงเกิล “เป็นประจำ” ทำเอาศิลปินน้องใหม่ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” แฮปปี้สุดๆกับผลตอบรับที่ดีของเพลงและเอ็มวีที่มียอดวิวพุ่ง ล่าสุด เจมส์จิ ไม่รอช้าปล่อยซิงเกิลใหม่ “ค่อยๆไป” เพลงเพราะฟังสบายเนื้อหาน่ารัก แต่งเนื้อร้องโดย บิว Lemon Soup, ทำนองโดย หนึ่ง อีทีซี ซึ่งในมิวสิกวิดีโอยังคงมีกิมมิกสนุกๆเปลี่ยนลุคของ เจมส์จิ ออกมาเป็นแนวไซไฟแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน!!

ข่าวเกี่ยวกับ เจมส์ จิรายุ

เจมส์-จิรายุ กล่าวว่า “ฟีดแบ็กดี ดีใจมากครับ ขอบคุณแฟนคลับที่รู้ว่าผมตั้งใจกับโปรเจกต์นี้มากจริงๆและสำหรับเพลงต่อไปก็คือเพลง “ค่อยๆไป” มีที่มาจากที่ผมเป็นคนชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน เวลาคิดอะไรได้ อันนี้อันนั้นก็น่าทำ พอคิดแล้วก็ลงมือทำแต่ก็ยังทำได้ไม่จบอารมณ์แบบว่ายังบริหารตัวเองไม่ได้ มุมนี้เคยเล่าให้พี่บิวได้ฟัง เค้าก็ปรับเอาจากตัวตนของเรามาแต่งเป็นเพลงที่พูดถึงความรักในอีกแง่มุม

เป็นฟีลลิ่งเอาไว้เตือนตัวเองเวลาที่ชอบใครสักคน ก็อย่าเพิ่งใจร้อน ทุกอย่างอาจจะต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปเพื่อรอให้ถึงวันที่เธอประทับใจ ในเอ็มวีเพลงนี้ก็จะมีลูกเล่น มีการทำโคลนนิง ให้คนคนหนึ่งต้องกลายเป็นคนที่มีหลากหลายบุคลิกเพื่อจะพิชิตใจเธอมาให้ได้ สนุกมากครับ ได้แต่งตัวแปลกๆใหม่ๆ ฝากติดตามได้ทางช่อง YOUTUBE : Jirayu Tangsrisuk นะครับ”.

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]