“หยาดทิพย์” ทนไม่ไหวหลังสื่อดังพาดหัวมั่ว คนบันเทิงแท็กทีมฟาดไม่ยั้ง แนะ ฟ้องให้เข็ด!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กำลังท้องกำลังไส้ นอกจากจะติดเชื้อโควิดแล้ว ยังมีเรื่องมาให้ว่าที่เจ้าสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ต้องปวดหัวเพิ่มอีกแล้ว เมื่อมีสื่อสื่อดังสื่อหนึ่ง พาดหัวข่าวแรงถึงการติดโควิดของเธอและสามี โยงไปถึงสถานบันเทิง ทำเอาสาวหยาดทนไม่ไหว ต้องแคปมาฟาดออกสื่อให้ทุกคนได้รู้เห็นความจริงว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดการ์ดแต่งงานสุดหรู “หยาดทิพย์” เตรียมพร้อมเข้าวิวาห์

หยาดทิพย์ ราชปาล ติดโควิด-19 ขณะตั้งครรภ์16 สัปดาห์! จะเข้มแข็งเพื่อลูก!

…..เพิ่งฟื้นตัวจากอาการไข้วันนี้มาคุยกับพี่หนุ่มในรายการได้ไม่กี่นาที พาดหัวแบบนี้ ! ต้องการอะไรคะ ที่สัมภาษณ์ในรายการทั้งหมดคือเรื่องอาการป่วยของหยาดกับการตั้งครรภ์ มีแค่ตอนฝากทิ้งท้ายว่าบางคนอาจจะเข้าใจผิดแล้วพูดไปเพราะเค้าอาจจะไม่อ่านไทม์ไลน์ที่หยาดลงทั้งหมด

แต่คุณเขียนแบบนี้ ถ้าคนอ่านไม่ได้อ่านเนื้อความต่อหล่ะ หยาดไม่จำเป็นต้อง”ปกป้อง”เรื่องเที่ยวเลาจน์เพราะเค้าไม่ได้ไป ในทามไลน์ที่ลงก็ชัดอยู่ คนป่วยติดโควิดทั้ง 2 คน ต้องออกจากบ้านมารักษาตัว อาการเพิ่งจะดีขึ้นมาอัปเดทให้คนอื่นได้สบายใจที่เป็นห่วงกันวันนี้เอง ต้องมาเจอ มาพูดแก้อะไรแบบนี้อีก ไม่โอเค!…..
ขณะที่ แมท ภีรณีย์ ฟาดยับไม่ยั้งเช่นเดียวกันว่า ” กี่ครั้งแล้วที่สื่อไม่มีจรรยาบรรณ คิดว่าฉันคือสื่อผู้ยิ่งใหญ่เขียนอะไรก็ได้ที่ใจต้องการ จริงไม่จริงไม่รู้ รู้แค่ให้แรงที่สุดเท่าที่จะกระชากอารมณ์ความรู้สึกคนเสพย์ได้ กี่ครั้งแล้วที่เหยื่อต้องปล่อยวาง ต้องอดทน ต้องยอมให้เกิดเหตุการณ์นี้ซ้ำๆ แบบไม่มีปากเสียง หรือถึงเสียงที่ออกไปจากปากเราก็ถูกจับไปทำให้เข้าใจใหม่ตามที่พวกเค้าต้องการอยู่ดี ปากกาหรือแป้นพิมพ์อันแสนคมนี้ กรีดเลือดกรีดเนื้อ ทำร้าย ย่ำยี ดูหมิ่น เหยียดหยามใครมาเท่าไหร่แล้ว ให้กำลังใจพี่หยาดนะ:)”
งานนี้บรรดาคนบันเทิงหลายคน ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กกำลังใจสาวหยาดจำนวนมาก ทั้งนี้ยังแนะสาวหยาด ฟ้องให้เข็ดอาทิ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แนะนำว่า ‘สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล สื่อดีๆก็มี สื่อเฮียๆก็มีเยอะ อย่าไปให้ค่าคนพวกนี้ เขียนแบบนี้ก็รู้แล้วว่า desperate ขนาดไหน ถ้าไม่สบายใจมากก็ฟ้องได้นะจ๊ะ แต่ทำใจให้สบายๆ ดีกว่านะ กำลังท้องกำลังไส้ เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ’

    
ด้านตัวแม่อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ก็ใส่ไม่ยั้งสั้นๆ แต่เจ็บจี๊ดว่า ” เลวมากสื่อนี้ ชอบทำแบบนี้ตลอด ฟ้องได้เลยค่ะหยาด”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]