ออร์แลนโดระทึกอีก!!! เด็ก 2 ขวบ ถูกจระเข้ลากหายลงไปในน้ำ!!!

เกิดเหตุเด็กชายวัย 2 ขวบ ถูกจระเข้จู่โจมและลากลงไปในทะเลสาบ บริเวณใกล้กับโรงแรมดิสนีย์ เมืองออร์แลนโด สหรัฐอเมริกา เมื่อคืนวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างที่ครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เว็บไซต์ “nbcnews” และ “CNN” รายงานว่า เกิดเหตุเด็กชายวัย 2 ขวบ ถูกจระเข้จู่โจมและลากลงไปในทะเลสาบ บริเวณใกล้กับโรงแรมดิสนีย์ เมืองออร์แลนโด สหรัฐอเมริกา เมื่อคืนวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างที่ครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน

     นายเจอร์รี เดอมิงส์ นายอำเภอออเรนจ์ เคาน์ตี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเด็กชายกำลังเล่นน้ำอยู่บริเวณริมทะเสสาบ เซเวน ซีส์ ใกล้กับรีสอร์ตแกรนด์ ฟลอริเดียน รีสอร์ต แอนด์ สปา ของดิสนีย์ ที่ครอบครัวของเด็กพักอยู่ กระทั่งเวลาประมาณ 21.16 น. มีจระเข้ตัวหนึ่ง ยาวประมาณ 1-2 เมตร เข้าจู่โจมเด็กและลากตัวเด็กลงไปในน้ำ แม้ว่าพ่อของเด็กซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตัวเด็กชายจะพยายามเข้าไปช่วยเหลือลูกชายเอาไว้ด้วยการดึงตัวเด็กออกจากปากของจระเข้ แต่ก็ไม่สำเร็จ เเละพ่อกับแม่ของเด็กได้เดินลงไปในน้ำเพื่อพยายามหาลูกชายแต่ก็ไม่พบ

     ข่าวระบุว่า มีการส่งเจ้าหน้าที่กว่า 50 นายเข้าไปค้นหาในช่วงเช้าวันที่ 15 มิถุนายน แต่ก็ยังไม่พบตัวเด็กหรือจระเข้ดังกล่าวแต่อย่างใด ขณะที่เหตุดังกล่าวสร้างความตกตะลึงให้แก่ผู้ที่เข้าพักอยู่ที่รีสอร์ตแห่งนี้อย่างมาก

ที่มา – matichon.co.th

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]