เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “เฟิร์ส อนุวัตน์” ได้ออกมาชี้แจง ถึงเรื่องที่ตนทำผิดพลาดมือลั่นปล่อยคลิปสยิวของตัวเองออกมา ล่าสุดคุณแม่ของนักร้องหนุ่ม ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นในมุมความรู้สึกของคนเป็นแม่ว่า

“แม่รักลูกแม่ที่สุด ไม่ว่าจะในสถานะไหน ด.ช.เฟิร์ส ไอ้เฟิร์ส หรือนักร้องดังเฟิร์ส อนุวัตน์ ในวันที่ลูกเริ่มทำคลิปแล้วลงเพลง แม่ก็อยู่ด้วย ในวันที่ลูกเริ่มดังมีคนรู้จัก แม่ก็อยู่ด้วย ในวันนี้ที่เกิดปัญหารุนแรงที่สุดในชีวิตแม่ก็อยู่ด้วย แม่ยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้พวกหนูสบาย หนูยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้แม่ และบ้านเราสบาย (หนูจะเลี้ยงแม่เอง แม่ยังจำคำนี้ได้)

 

>>หนูลงคลิป มีรายได้จากยูทูบ เงินก้อนแรกหนูเอามาให้แม่ 1 ล้าน แม่ร้องไห้ดีใจแทบตาย

>>หนูเป็นนักร้องในวัย 18 ปี หาเงินได้อีก และเอามาให้แม่อีกก้อนใหญ่ แม่ก็ดีใจเป็นที่สุด

>> หนูได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น แม่ก็ดีใจแบบสุดซึ้ง

>> หนูทำดีที่สุดแล้วในฐานะลูก ให้หน้าที่ของลูก แม่เชื่อในความรักของพวกเรา

ในวันนี้ที่เกิดปัญหา แม่แค่จะบอกหนูว่า แม่อยู่ข้างๆหนูนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่พร้อมรับลูกแม่กลับคืนสู่อ้อมอกเหมือนเดิม

ขอพูดถึงเด็ก xx  (ผู้หญิงที่อยู่ข้างๆเฟิร์สมาตลอด)

– ไม่มีใครรู้ว่า xx เป็นใคร คนไหน หน้าตาเป็นงัย

-เฟิร์สเคยพูดถึงคนๆนึง เคยพูดขอบคุณ xx (แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อ) ในวันที่เล่นคอนเสิร์ตที่ลิโด้เขาคือแรงบันดาลใจ คือจุดเริ่มต้น คือทุกอย่างของผม

– เฟิร์สไม่คิดด้วยซ้ำว่าตัวเองจะมาเป็นนักร้อง ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะดัง แล้วจู่ๆทุกอย่างก็เกินคาด เรื่องนี้เราปรึกษากันตลอดว่าจะหาทางออกยังไงให้แฟนคลับรับได้ ถ้าจะให้เลิกกัน ก็ไม่มีใครผิด ทุกอย่างเลยเงียบ

> ขอบคุณที่คอยดึงลูกแม่ให้เรียนหนังสือจนจบ

>> ขอบคุณที่คอยให้คำปรึกษาเวลาที่เฟิร์สทะเลาะกับแม่แล้วหนีออกจากบ้าน

>>ขอบคุณที่เป็นจุดเริ่มต้น ดึงตัวตนของเฟิร์ส จากเด็กติดเกมส์ กลายเป็นเด็กกล้าแสดงออก จนเล่นกีตาร์ ร้องเพลงได้ และเป็นนักร้องจนถึงตอนนี้

>> ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตเฟิร์สทุกเรื่อง ไม่ว่าจะติดต่องาน เดินสายทำงาน ชีวิตส่วนตัว ตั้งแต่ตื่นนอน จนเข้านอน

>> ขอบคุณที่ทำให้เฟิร์สเข้าใจแม่ และพวกเรารักกัน

>> ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเฟิร์ส และอยู่ข้างกันมาตลอด 3 ปี

แม่หลิน อยากบอกให้แฟนคลับ หรือทุกๆคนที่ได้รู้ข่าว ว่า มันคือความผิดพลาดของเด็ก 2 คน ที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด ไม่ได้เป็นอย่างที่เม้าท์กัน ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว(แอบถ่าย) แต่ด้วยความคึกคะนอง ของเด็กอายุ 19 ไม่ทันคิด กดพลาด เลยทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสีย

>> ทั้งนี้ทั้งแม่หลิน เฟิร์ส และ xx  พร้อมรับผิดในเรื่องที่เกิด และขอเวลาอีกนิด ให้ทุกคนตั้งสติได้ก่อน แล้วเดี๋ยว เด็กๆก็จะออกมาพูดเอง

#แม่รักหนูทั้ง2คนที่สุด

#เฟิร์ส xx”

 

จากใจ “แม่เฟิร์ส อนุวัตน์” โพสต์ถึงลูกชาย ในวันที่ผิดพลาด 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม