เปิดใจ!! “แมท” เคลียร์เรื่องเหวี่ยงวีน ใส่แฟนคลับ

     สำหรับสาว” แมท ภีรนีย์” ที่ใครๆๆต้องรู้จัก เพราะกระแสละครที่เรียกว่าพุ่งกระฉูด ที่รับบท“ลูกจัน” จาก ละครรักนี้…เจ้จัดให้ ที่เจ้าตัวก็แสดงบทบาทได้เกินร้อยเลยจริงๆๆอย่างกับเป็นตัวเลย 
     เพราะว่ามีกระแสข่าวเม้าส์ว่าเจ้าตัวต้องขี้เหวี่ยงและวีนไม่แพ้ในละคร ทั้งโวยใส่ทีมงาน แถมหยิ่งไม่ยอมถ่ายรูปกับแฟนคลับ งานนี้เจ้าตัวออกเคลียน์ประเด็นดังกล่าวผ่านIG ว่า..
   “เจอ comment ในพันทิพว่าแมทหยิ่ง เหวี่ยง เคยทำงานด้วย เคยเจอ เคยเดินผ่านหรืออะไรก็แล้วแต่ฯ ฝากแฟนๆช่วยเอาทวีตนี้ไปลงให้ทีค่ะว่าแมทเหวี่ยงจริงเพราะเจอ “แฟนคลับที่ไม่น่ารัก” เช่นแอบถ่ายตอนทานข้าวหรือกระชากแขน,ดึงเสื้อ,พูดจาไม่ให้เกียรติ มีหรอคะที่เข้ามาขอถ่ายรูปดีๆจะไม่ให้ถ่าย? และ “คนทำงานด้วยที่ไม่เป็นมืออาชีพ” อันนี้ก็ต่อว่าไป แมทไม่สนว่าจะไม่ชอบหรือไม่พอใจ เพราะแมทซีเรียสกับการทำงาน และแมทรับผิดชอบในส่วนของแมทอย่างดีเยี่ยมแล้ว แมทก็ไม่อยากให้ใครมาว่าเราได้ เชื่อว่าหากคนที่ทำงานกับแมทแล้วแฮปปี้ พี่ๆคงรู้ตัวว่าคุณคือคนที่เป็นมืออาชีพและได้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างสมบูรณ์ ไม่มีอะไรให้แมทต้องเหวี่ยง (คำว่าเหวี่ยงในที่นี้ไม่ใช่ใช้อารมณ์เอาแต่ใจ ไม่ใช้เหตุผล ถ้ามีเหตุผลดีพอแมทจะเข้าใจได้ เข้าใจตรงกันนะ)
    อีกอย่างที่อยากพูดคือ พวกแต่งเรื่องก็แต่งต่อไปนะคะ แต่งให้แซบๆสนุกๆเข้าไว้เผื่อจะได้มาร่วมงานกันในฐานะ “คนเขียนบท” ที่ออกมาพูดขนาดนี้ทำใจไว้แล้วว่าต้องโดนวิจารณ์ แต่แมทน้อมรับค่ะเพราะนานาจิตตัง ไปขอร้องให้ทุกคนเข้าใจแมทไม่ได้ แมทก็จะไม่ทำอะไรนอกจากขอรอเวลาให้เป็นเครื่องพิสูจน์และจะพยายามเฟรนด์ลี่ให้มากขึ้น #มองบน #กราบ”
เปิดใจ!! “แมท” เคลียร์เรื่องเหวี่ยงวีน ใส่แฟนคลับ เปิดใจ!! “แมท” เคลียร์เรื่องเหวี่ยงวีน ใส่แฟนคลับ

แสดงความคิดเห็น