เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปังต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่!! เพราะล่าสุด Lisa แร็ปเปอร์สาวชาวไทยแห่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง BLACKPINK สามารถทำสถิติเป็นศิลปินเคป็อบหญิงที่ถูกเสิร์ชบนอินเทอร์เน็ตมากที่สุดในไตรมาสแรกของปี 2021 จนถึงตอนนี้ โดยเธอกวาดยอดเฉลี่ยท็อปเสิร์ชไปทั้งหมด 39 รายการ จากเทรนด์บน Google ทั่วโลก

ข่าวเกี่ยวกับ ลิซ่า Blackpink

ในขณะที่อันดับสอง ยังคงเป็นอีกหนึ่งสมาชิก BLACKPINK อย่างสาว Jennie ที่กวาดยอดเฉลี่ยท็อปเสิร์ชไปทั้งหมด 38 รายการ ตามมาด้วยเจ้าหญิงเพลงเคป็อบ IU คว้าอันดับที่สาม จากยอดเฉลี่ยทั้งหมด 33 รายการ ส่วน Rosé และ Jisoo ปิดท้ายห้าอันดับแรกด้วยยอดเฉลี่ยทั้งหมด 26 และ 23 รายการ ตามลำดับ

นอกจากนี้ สาว Lisa ยังมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 50.4 ล้านคน จากจำนวนโพสต์ทั้งหมด 678 โพสต์ ซึ่งทำให้เธอยังคงรักษาแชมป์ศิลปินเคป็อบที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดบนอินสตาแกรมจนถึงปัจจุบัน

ส่วนยอดผู้ติดตามบน Weibo ของสาว Lisa ก็พุ่งไปแตะที่หลัก 8.5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อบ ด้วยจำนวนโพสต์ทั้งหมด 107 โพสต์ โดยนักเต้นหลักแห่ง BLACKPINK ยังมีผู้ติดตามมากกว่า 6.53 ล้านคนบน YouTube ด้วยยอดวิวมากกว่า 247 ล้านครั้ง

เท่านั้นยังไม่พอ สาว Lisa ยังสร้างกระแสสุดปังบน Mubeat ซึ่งเป็นแอปสำหรับแฟนเพลงเคป็อปทั่วโลกโดยเฉพาะ โดยรายงานล่าสุดระบุว่าเธอมีผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มมากกว่า 200,000 คนแล้ว ด้วยเหตุนี้ Lisa จึงเป็นสมาชิกที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับสองของ BLACKPINK ซึ่งปัจจุบัน Jennie มีผู้ติดตามทั้งหมด 237,350 คน ในขณะที่ Rosé และ Jisoo มีผู้ติดตาม 192,133 และ 161,308 คน ตามลำดับ

เครดิตแหล่งข้อมูล : tofupopradio