เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจสัน ยัง” เผยผลตรวจ!

โควิดระบาดหนักลุกลามไปแทบทุกวงการ โดยเฉพาะในวงการบันเทิงที่มีคนดังติดเชื้อโควิดไปหลายคนแล้ว คนบันเทิงติดโควิด-19 รายล่าสุดคือนักแสดงหนุ่ม “เจสัน ยัง” โดยผลตรวจจากทาง รพ.ออกมาวันนี้ (16 เม.ย.64) ว่าเป็น Positive หลังไปร่วมทำงานถ่ายโฆษณากับผู้ติดเชื้อรายหนึ่ง เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ขณะที่ผลตรวจของแฟนสาว พบว่าไม่ติดเชื้อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราหนุ่ม“เจสัน ยัง” โดยเมื่อวานที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ขับรถยนตร์ส่วนตัวไปตรวจกับแฟนสาวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุด“เจสัน ยัง” ได้เผยผลตรวจว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 ส่วนแฟนสาวนั้นไม่พบเชื้อ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยไทม์ไลน์พร้อมโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ระหว่างรอทาง รพ. ติดต่อกลับมาอีกที ตอนนี้ผมได้กักตัวเเยกจากน้องอี๊ฟทันทีครับ ใส่หน้ากาก 2 ชั้น เเละเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นอีกเท่าตัว จากเดิมที่ระมัดระวังซึ่งกันเเละกันอยู่เเล้ว… ผมขอขอบคุณทุกคำอวยพรเเละกำลังใจนะครับ ไม่ต้องห่วงผมนะครับ ผมไม่เครียดเลย ใจผมสบายมาก เดี๋ยวไปสวดมนต์ต่อครับ ที่สำคัญผมดีใจที่น้องอี๊ฟคนรักผมที่อยู่ใกล้ตัวผมที่สุดตอนนี้ตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 เเต่ก็ต้องกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังเเละสังเกตุอาการต่อไปครับ #ขอให้ทุกท่านปลอดภัย #ไม่ประมาทการ์ดไม่ตก #สู้ๆครับ”