เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ดิว อริสรา” ทึ่งหลังจากกักตัวครบ 14 วัน ก็มีเรื่องราวๆจากหวานใจเข้ามาเซอร์ไพรส์ สำหรับนางร้ายสาวสวย “ดิว อริสรา” ที่เพิ่งจะมีประเด็นร้อนกับ “เบล บุษญา” ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ ในงานวันเกิดเพื่อน จนมีเรื่องกระทบไหล่ให้บาดหมางกัน จนทั้งคู่ต่างฝ่ายต้องกักตัว หลังทราบข่าวว่าภายในงานวันเกิดมีผู้ติดเชื้อโควิด19 แม้ว่าสาว ดิว ผลจะออกมาเป็นลบ แต่ก็ขอกักตัวให้ครบตามกำหนด

ล่าสุด “ดิว อริสรา” ได้โพสต์ผลตรวจโควิดอีกครั้ง เผยว่า “หลังจากที่กักตัวครบ 14 วันดิวได้มีการตรวจหาเชื้อเพื่อความมั่นใจอีกครั้ง และได้ทราบผลว่า NOT DETECTED – ไม่พบเชื้อ COVID-19 นะคะ แต่อย่างไรก็ตามดิวก็จะยังระมัดระวังตัว การด์ไม่ตกแน่นอน เพราะตอนนี้น่ากลัวมากจริงๆ ดิวฝากทุกคนรักษาสุขภาพ ระมัดระวังตัว ป้องกันตัวเอง อย่าประหม่า และดูแลตัวเองกันด้วยนะคะสู้ๆ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนน๊า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขณะเดียวกัน ในไอจีสตอรี่ก็มีเรื่องราวดีๆ จากแฟนหนุ่มเซบาสเตียน ลี ที่มาหาสาวดิว พร้อมกับรถหรูสีขาว ผูกโบว์แดงจอดทิ้งไว้ มีดอกกุหลาบขาว และดอกกุหลาบแดงวางประดับ งานนี้สาว ดิว โพสต์ลง IG duearisara ส่วนตัว พร้อมข้อความเผยว่า “iloveyou” , ” You said thai whatever you can do to make me happy you will.Thank you for keeping your words kub”

ใจหลังจากนั้นไม่นาน เพื่อนซี้ “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ได้แซวสาว ดิว ผ่านไอจีสตอรี่ เผยว่า “อยากได้บ้างค่ะ!! ของขวัญเนื่องในโอกาสกักตัว5555” จนสาว ดิว ก็ได้ตอบกลับไปว่า “อย่านะอย่านะ!!เหงาใช่ไหมห๊ะ?” เรียกว่า เซอร์ไพรส์จริงๆ