เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“นาตาลี” เผยภาพ 15 นาทีที่มีค่าสำหรับคนเป็นแม่…

หลังสามี อย่าง ฟลุ๊ค เกริกพล ออกมาประกาศว่า ติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ต้องหวั่นใจไปตามๆ กัน เพราะพึ่งคลอดลูกสาวตัวน้อย น้องนาตาชา ได้เพียงแค่10 วัน ก็ต้องแยกจากกันแล้ว ทั้งห่วง ทั้งกังวล กลัวลูกจะติดเชื้อ แต่ตอนนี้ก็เบาใจไปเปราะหนึ่งเมื่อผลตรวจครั้งแรกออกมาเป็นลบ

ข่าวเพิ่มเติม
ล่าสุด นาตาลี ได้เผยภาพสุดอบอุ่น และชวนน้ำตาไหล ได้อุ้มลูกน้อยกลับสู่อ้อมอกอีกครั้ง หลังต้องห่างกันตั้ง 1 วัน แม้จะเป็นแค่ 15 นาทีสั้นๆ แต่มันทั้งคุ้มค่าและมีความหมายมากๆ
” กำลังใจของแม่ ดีใจมากหลังจากไม่เจอกันมาเป็นวัน วันนี้ได้เจอได้อุ้มเป็นเวลา15 นาทีที่มีค่ามาก ได้ video call ให้พ่อเห็นหน้าหนูด้วยขอให้พ่อไม่เป็นไรมากนะตราบใดที่ผลยังเป็นลบทั้งคู่แม่จะมาเจอหนูได้วันละนิดก็ยังดี ขอให้ตรวจครั้งต่อต่อไปเป็นลบด้วยเถอะหนูจะได้ปลอดภัยและแม่จะได้มาเจอหนูได้

อีกหนึ่งความรู้ที่อยากแชร์คือน้ำนมต่อให้แม่เป็นโควิดก็สามารถเอาให้ลูกดื่มได้นะคะน้ำนมแม่มีประโยชน์จะช่วยสร้างภูมิให้ลูกโดยปั๊มเก็บไว้ส่งให้ลูกทาน คุณ พยาบาลบอกว่าหนูท่านเก่งมากเป็นพลังให้แม่ต้องแข็งกินเยอะเยอะจะได้มีน้ำนมให้หนูนะ *ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะต่อให้ผลเป็นลบทั้งคู่ก็ต้องใส่ชุดมิดชิดรัดกุมป้องกันปลอดภัยที่สุดและจำกัดเวลา”