เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คนวงการบันเทิงทยอยแจ้งข่าวผลตรวจติดโควิด-19 กันหลายคน ล่าสุดนักร้องรุ่นใหญ่ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ได้แจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊ค ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว โดยระบุว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับบอกว่าได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว มีข้อความระบุว่า

ข่าวเพิ่มเติม

“เมื่อพี่ปั่น ติด “โควิด-19” น้องๆ ครับ พี่ปั่นขอเรียนแจ้งทุกคนว่า พี่ปั่นติด “โควิด-19” แล้วนะครับ ตอนนี้พี่ปั่นได้ทำการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เชื่อว่าไม่นาน พี่ปั่นก็คงจะหายเป็นปกติ”

“พี่เอง ได้แจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่บางท่านไปแล้วว่า พี่ปั่นไปงานที่จังหวัดระยอง ช่วงๆ บ่ายแก่ ในวันที่ 10 เมษายน 2564 หลังจากนั้นอีก 3-4 วัน พี่ปั่นก็เริ่มมีอาการไอถี่ๆ และเป็นไข้อ่อนๆ เลยเข้าไปตรวจเช็คร่างกายในวันที่ 14 เมษายน ก็เลยทราบผลว่าพี่ปั่นติดเชื้อโควิด-19

“ในวันที่ 15 เมษายน 2564 จึงได้เข้ารักษาตัวตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทันทีครับ ขอให้ทุกคนสบายใจว่าก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สถานที่หรืองานใดก็ตามที่ไม่ใช่ที่จังหวัดระยอง ที่พี่ปั่นมีโอกาสได้ไปร่วมในกิจกรรมนั้น ๆ ** ไม่ได้มีความเกี่ยวข้อง หรือเป็นเหตุให้พี่ปั่นติดโควิด-19 แต่อย่างใด ขอให้ทุกคนที่เคยพบปะกับพี่ปั่นมาก่อนวันที่ 10 เมษายน 2564 สบายใจได้นะครับ แต่ถ้าจะไปตรวจร่างกายเพื่อความสบายใจ ก็สามารถทำได้เลย”

“แต่ที่แน่ๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมกับพี่ปั่น พบเจอพี่ปั่นตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เริ่มจากที่จังหวัดระยอง ก็คงจะอยู่ในกลุ่มที่สุ่มเสี่ยง พี่ปั่นอยากให้รีบกักตัว และรีบไปตรวจเช็คร่างกายโดยเร็ว เพื่อไม่ให้เชื้อแพร่กระจายไปสู่ผู้คนที่บริสุทธิ์ โดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว มันไม่เป็นการแฟร์กับเขา ถือว่าช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคมนะครับ”

“พี่เอง ขอโทษทุกคนจากใจ ที่ไม่สามารถจะดูแลตัวเอง ไม่ให้ต้องตกเป็นภาระของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์เพิ่มขึ้นอีกได้ พี่ปั่นก็ทำดีที่สุดแล้ว และจะพยายามพักรักษาตัวให้หายเป็นปกติโดยเร็ว สำหรับงานคอนเสิร์ตใหญ่ 36 ปี ของพี่ปั่นที่ขายบัตรอยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ถึงวันนี้ก็ยังคงจัดตามวันเวลาและสถานที่เดิม หากมีความเปลี่ยนแปลง มีความจำเป็นต้องเลื่อนจริงๆ ก็จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีนะครับ”

“ขอโทษทีมงานทุกคนอีกครั้ง และขอขอบคุณน้องๆ แฟนๆ เพลงทุกคน ที่ไปไหนไปกัน เลื่อนกี่ครั้ง ก็ยังตามไปดู พี่ปั่นซาบซึ้งใจเป็นที่สุด และจะไม่มีวันลืมเลือนน้ำใจของทุกคน…ท้ายนี้ พี่ปั่นขอให้ทุกคน รอบคอบกับการใช้ชีวิตนะครับ วันนี้บ้านเราไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว อย่าคิดว่าที่ๆ เราจะไปปลอดภัย เราต้องคิดว่าไม่ปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ประมาท การมีสุขภาพดี แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค นั่นคือดีที่สุด ขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก โควิด-19 ทุกคนครับ…รักและห่วงใยทุกคนเสมอ ปั่น (ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) l 18 เมษายน 2564”

 

ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว - วิกิพีเดีย

ปั่นไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เจ้าพ่อเพลงรักแสนอบอุ่น - โพสต์ทูเดย์ ข่าวบันเทิง